Thứ Tư, 21 tháng 9, 2022

Binance dẫn đầu FTX trong giá thầu tài sản của Voyager

SHARE
Voyager dường như đang nhận được nhiều lời đề nghị hơn cho tài sản của mình từ những người chơi lớn trong ngành, với Binance và FTX được cho là đang dẫn đầu các nhà thầu khác.

Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance và FTX được cho là đang dẫn đầu nỗ lực mua lại tài sản của công ty cho vay tiền điện tử gặp khó khăn Voyager Digital, công ty đã nộp đơn xin phá sản vào tháng 7.


Các báo cáo gần đây khác tuyên bố rằng Alameda đã đồng ý cung cấp cho Voyager một khoản vay tiền điện tử trị giá 200 triệu đô la.


  • Theo Wall Street Journal vào thứ Ba (20 tháng 9 năm 2022), các nguồn ẩn danh tiết lộ rằng Binance đang dẫn đầu giá thầu với khoảng 50 triệu đô la, cao hơn một chút so với lời đề nghị của FTX.  
  • Thủ tục đấu thầu bắt đầu vào ngày 13 tháng 9 năm 2022, tại New York, trước đó dự kiến ​​tổ chức vào tháng Tám. Hiện tại, đề nghị từ Binance và FTX đều không được chấp nhận, trong khi kết quả của cuộc đấu giá sẽ được công bố vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. 
  • Trong khi đó, vào ngày 22 tháng 7, FTX, kết hợp với Alameda Research, đã đề nghị mua tất cả tài sản của Voyager và các khoản vay tài sản kỹ thuật số, ngoại trừ khoản cho vay của người cho vay là Three Arrows Capital (3AC). Theo Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried vào thời điểm đó, việc mua lại sẽ cho phép khách hàng của Voyager nhận được thanh khoản sớm và nhận lại một phần tài sản của họ. 
  • Tuy nhiên, các luật sư phá sản của Voyager đã từ chối đề nghị mua lại, nói rằng đề xuất chung đã vi phạm các thủ tục đấu thầu. Họ cũng tuyên bố rằng ưu đãi này đã ảnh hưởng đến khách hàng của người cho vay và mang lại lợi ích cho FTX / Alameda.
  • Bankman-Fried đáp trả lại các đại lý phá sản, nói rằng họ muốn tiếp tục rút tiền của khách hàng bằng phí tư vấn. 
  • Theo một báo cáo gần đây của CryptoPotato, Alameda đã đồng ý hoàn trả 200 triệu đô la tiền điện tử đã cho vay từ Voyager, trong khi công ty giao dịch định lượng sẽ nhận được 160 triệu đô la được trao cho người cho vay tiền điện tử làm tài sản thế chấp. 

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: