Thứ Tư, 28 tháng 9, 2022

Bitcoin giảm mạnh sau khi trở lại mốc 20 nghìn đô la: Thị trường tiền điện tử giảm 60 tỷ đô la

SHARE
Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm gần 70 tỷ đô la mỗi ngày do BTC và hầu như tất cả các đồng tiền hiện đang chìm trong màu đỏ.

Giá bitcoin đi thẳng về phía nam sau khi vượt quá 20.000 USD trong thời gian ngắn với khối lượng giao dịch cao nhất được ghi nhận trong nhiều tháng qua.

Các đồng tiền thay thế, đã tăng cao vào ngày hôm qua, đã chuyển sang màu đỏ vào hôm nay, ngoại trừ QNT - tăng 10%.


Bitcoin bị từ chối ở mức $ 20K

Kể từ khi giá giảm xuống 18.100 đô la vào tuần trước được thúc đẩy bởi đợt tăng lãi suất mới nhất của Fed của Hoa Kỳ, tiền điện tử chính đã bình ổn khoảng 19.000 đô la. Trên thực tế, nó đã dành phần lớn thời gian cuối tuần ở đó, ít hoặc không có chuyển động.

Sau đó, đến thứ Hai và BTC đã giảm xuống còn 18.600 đô la. Tuy nhiên, tài sản đã xảy ra cuộc tấn công vào thứ Ba và tăng vọt hơn 1.500 đô la trong giờ. Kết quả là, nó đã tăng vọt lên mức cao nhất trong 12 ngày là hơn 20.300 đô la .

Tuy nhiên, tại thời điểm đó, các báo cáo bắt đầu xuất hiện rằng các nhà giao dịch đã đặt lệnh bán ở mức 20.000 đô la, điều này cho thấy giá sắp tới sẽ giảm. Điều này thực sự đã xảy ra và bitcoin đã giảm xuống 18.500 USD sau đó.

Altcoin trở lại màu đỏ

Các đồng tiền thay thế cũng được hưởng ngày giao dịch hôm qua, nhưng tình hình bây giờ hoàn toàn khác.


Ethereum đã tăng lên 1.400 đô la sau nhiều ngày vật lộn ở mức 1.300 đô la. Tuy nhiên, sự sụt giảm hơn 7% trong 24 giờ qua đã đẩy tiền điện tử lớn thứ hai xuống dưới mức thứ hai.

Binance Coin, Cardano, Solana, Dogecoin, Polkadot, MATIC và Avalanche đều đã giảm theo tỷ lệ phần trăm tương tự.

Ripple đã bị ảnh hưởng nhiều nhất từ ​​10 alts hàng đầu. XRP giảm hơn 12% trong một ngày xuống còn 0,42 đô la.

Ngoài QNT, tăng 10% trong ngày, các altcoin vốn hóa trung bình và thấp hơn còn lại cũng chìm trong sắc đỏ.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử đã chứng kiến ​​70 tỷ đô la bốc hơi hàng ngày và số liệu này giảm xuống chỉ còn hơn 900 tỷ đô la.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: