Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2022

Bitcoin giảm xuống dưới 10k đô la, Cardano tăng 6%

SHARE
Bitcoin dường như đã mất mức 20 nghìn đô la đáng mơ ước trong khi Cardano (ADA) tăng 6%, trở thành đồng tiền có hoạt động tốt nhất từ ​​top 10 trong 24 giờ qua.

Có vẻ như phe gấu đang dần nắm quyền kiểm soát thị trường trong ngắn hạn khi tiền điện tử chính giao dịch dưới 20 nghìn đô la và phần lớn các đồng tiền khác trông rất thiếu quyết đoán. Tất nhiên, vẫn có những ngoại lệ nhất định.


Bitcoin giảm xuống dưới 20k đô la

Mức 20.000 đô la là một trong những mức quan trọng. Ngoài việc là một dấu hiệu tâm lý, nó còn chứa hỗ trợ kỹ thuật và cơ bản, là mức cao của thị trường tăng giá 2017-2018.

Như đã nói, BTC đã tán tỉnh $ 20K trong vài ngày nay và có vẻ như những con bò đực cuối cùng đã bỏ cuộc. Tại thời điểm viết bài này, tiền điện tử giao dịch ở mức khoảng 19.800 đô la, đã phục hồi từ mức thấp hàng ngày vào khoảng 19.600 đô la.


Sự biến động cũng đã biến mất khỏi thị trường trong vài ngày qua, dẫn đến việc thanh lý và khối lượng giao dịch tổng thể ít hơn rất nhiều. Trong 24 giờ qua, chỉ có khoảng 6 triệu đô la các vị trí được thanh lý cho BTC.

Cardano tăng 6% 

Mặc dù hầu hết thị trường được sơn màu xanh lá cây hiện nay, mức tăng thực sự không đáng kể, như được thấy trong bản đồ nhiệt bên dưới.

Cardano chắc chắn là hoạt động tốt nhất trong số các altcoin hàng đầu, trong khi các loại tiền điện tử như ETH, DOT, BNB và XRP, đều tăng dưới 1%.

DeFiChain (DFI) dường như là đồng tiền tăng giá nhiều nhất trong ngày qua - tăng 11,5%, tiếp theo là GMX và ADA. Ở đầu bên kia của quang phổ, chúng ta có HNT của Helium, giảm 8,3%, tiếp theo là LEO - giảm 4,5%.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: