Thứ Hai, 19 tháng 9, 2022

Bitcoin sụt giảm mạnh về 18 nghìn đô la, thị trường tiền điện tử đã đào thải 80 tỷ đô la mỗi ngày

SHARE
Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng, do BTC giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tháng.

Giá bitcoin lại diễn biến theo chiều hướng xấu hơn trong 24 giờ qua, giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng là 18.400 USD.

Các đồng tiền thay thế thậm chí còn tồi tệ hơn, với khoản lỗ đáng kể ở mức hai con số đến từ Ethereum, Ripple, Cardano, Polkadot, v.v.


Bitcoin hướng tới 18 nghìn đô la

Chỉ hơn một tuần trước, khi tiền điện tử chính tăng cao, gần 23.000 đô la. Đây là mức cao nhất trong nhiều tuần của chính nó, nhưng tài sản đã không thể duy trì ở đó lâu.

Khi số liệu CPI của Hoa Kỳ được công bố, BTC đã tăng lên 20.000 đô la. Một ngày sau, nó đã phải chịu đựng bên dưới ranh giới thèm muốn đó.

Cuối tuần đến với một chút bình tĩnh và tích cực tại một thời điểm, khi bitcoin chạm mức 20.000 đô la vào Chủ nhật. Tuy nhiên, cảnh quan đã thay đổi trong 12 giờ qua.

BTC bắt đầu bán phá giá một lần nữa, đầu tiên xuống dưới 19.000 đô la và sau đó xuống vị trí giá thấp nhất trong ba tháng - ở mức 18.400 đô la. Do đó, vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 350 tỷ đô la và sự thống trị của nó đối với các altcoin chỉ ở mức hơn 39%.


Altcoin được phủ màu đỏ

Các đồng tiền thay thế cũng có một số mức tăng vào ngày hôm qua, nhưng tình hình với chúng bây giờ thậm chí còn tồi tệ hơn.

Ethereum nằm trong số những người hoạt động kém nhất, trái ngược với những gì nhiều người mong đợi sau khi Hợp nhất. Tài sản đứng ở mức 1.600 đô la vào thứ Năm khi quá trình chuyển đổi từ PoW sang PoS được hoàn thành nhưng đã giảm mạnh xuống còn 1.500 đô la sau đó.

Hiện tại, nó phải vật lộn để duy trì trên 1.300 đô la sau khi sụt giảm 10% hàng ngày khác . ETH giảm hơn 300 đô la kể từ khi Hợp nhất diễn ra.

Phần còn lại của các alts có vốn hóa lớn hơn cũng đang gặp khó khăn. Binance Coin và Tron dường như đang thực hiện sự thoái lui này ít dữ dội hơn, với mức giảm lần lượt là 6,5% và 5%.

Tuy nhiên, Ripple, Cardano, Polkadot, Shiba Inu, Polygon, Avalanche và Uniswap đều đã bán phá giá ở mức hai con số trên quy mô hàng ngày.

Với các đồng vốn hóa thấp hơn và trung bình trong tình trạng tương tự, không có gì ngạc nhiên khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm gần 80 tỷ đô la trong một ngày. Chỉ số này gần chạm ngưỡng 900 tỷ USD lần đầu tiên sau nhiều tháng.
Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: