Thứ Năm, 8 tháng 9, 2022

Bitcoin trở lại mức giá 19 nghìn đô la, LUNC của Terra tăng 50%

SHARE
LUNC tiếp tục phục hồi với một đợt tăng giá hai con số khác, trong khi BTC đã tăng trên 19.000 đô la.

Sau sự sụt giảm của ngày hôm qua, bitcoin đã bật lên, thêm vài trăm đô la và hiện ở mức trên 19.000 đô la.

Hầu hết các altcoin thậm chí còn phản ứng tích cực hơn với cuộc tắm máu, với ETH đã tăng vọt lên 1.600 đô la. Terra's LUNC là một trong những công ty hoạt động tốt nhất sau tin tức từ KuCoin.


Bitcoin $ 19K

Thật an toàn khi nói rằng những ngày qua không diễn ra suôn sẻ đối với tiền điện tử chính, đặc biệt là vì tài sản này đã mất 20.000 đô la đáng thèm muốn vào cuối tuần trước.

Nó đã dành phần lớn thời gian cuối tuần bị mắc kẹt dưới mức đó, ngoại trừ một vài nỗ lực ngắn ngủi để lấy lại nó. Tuy nhiên, vô ích và ví dụ không thành công cuối cùng như vậy đã xảy ra vào thứ Ba khi BTC bơm lên 20.300 đô la.

Những con gấu đến chơi ngay lập tức và ngăn chặn bitcoin theo hướng của nó. Họ không chỉ đẩy nó xuống dưới 20.000 đô la, mà còn đẩy nó về phía nam thêm 1.500 đô la nữa.

Do đó, tiền điện tử này đã giảm xuống mức thấp nhất trong sáu tuần là 18.500 đô la. Nó đã phản ứng tốt vào thời điểm này và thêm khoảng 1.000 đô la trong giờ nhưng đã mất vài trăm đô la kể từ đó và hiện chỉ còn hơn 19.000 đô la.

Vốn hóa thị trường của nó đã lấy lại 10 tỷ đô la trong một ngày, nhưng sự thống trị của nó đối với các đồng tiền khác đã bị ảnh hưởng và giảm xuống dưới 38%.


LUNC trở thành tiêu điểm của thị trường

Các đồng tiền thay thế đã bị ảnh hưởng nặng nề như BTC ngày hôm qua, nhưng hầu hết đã hoạt động tốt hơn so với tài sản tiền điện tử hàng đầu hiện tại.

Ethereum gần đây khá biến động, có lẽ được thúc đẩy bởi dự đoán về sự Hợp nhất sắp tới. Sau khi triển khai bản cập nhật Bellatrix vào đầu tuần này, ETH đã tăng lên trên 1.650 đô la và nó giảm xuống dưới 1.500 đô la một ngày sau đó. Tính đến thời điểm hiện tại, mức tăng 6% hàng ngày đã đẩy tiền điện tử lớn thứ hai lên trên $ 1,600 một lần nữa.

Binance Coin và Solana cũng tăng tới 6% trong một ngày. Kết quả là, BNB ở mức 280 đô la, trong khi SOL ở mức 32 đô la.

Phần còn lại của các cổ phiếu vốn hóa lớn hơn cũng có màu xanh lá cây, mặc dù mức tăng khiêm tốn hơn. ETC, ATOM, NEAR, LINK và EOS đã thu được nhiều lợi nhuận nhất từ ​​các đồng vốn hóa trung bình.

Mã thông báo LUNC được đổi thương hiệu của Terra tăng 50% trong một ngày sau khi KuCoin thông báo hỗ trợ cơ chế ghi đĩa của nó.

Nhìn chung, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã phục hồi 40 tỷ đô la trong một ngày, nhưng số liệu này vẫn dưới mốc 1 nghìn tỷ đô la.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: