Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2022

Các tổ chức vẫn đang 'chờ đợi và xem' với Ethereum

SHARE
Các nhà đầu tư lớn dường như vẫn thích bitcoin hơn, nhưng sự quan tâm của họ đối với ether đang tăng lên.


Sự hợp nhất cuối cùng đã xảy ra và trong khi bitcoin vẫn là tiền điện tử ưa thích của các tổ chức (và một quốc gia-quốc gia, El Salvador ), cơ chế đồng thuận mới của Ethereum - và khả năng mở rộng được cho là đi cùng với nó - có thể thu hút một số sự quan tâm từ , anh trai khi cái lạnh tê tái của mùa đông tiền điện tử vẫn tiếp tục.

Tuy nhiên, các tổ chức vẫn có thể do dự khi chỉ tham gia vào ether. Một lý do là sự không chắc chắn về quy định. Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Gary Gensler cho biết tiền điện tử bằng chứng cổ phần có thể được xem như chứng khoán , mặc dù cơ quan quản lý cho biết ông không nói về bất kỳ đồng tiền cụ thể nào. Tuy nhiên, những bình luận của ông đã giúp giá ether giảm mạnh vào thứ Năm.

Trong khi đó, có vẻ như nếu có bất kỳ dòng chảy nào từ bitcoin sang ether, phần lớn trong số đó đã được khắc phục với sự khởi đầu của Hợp nhất.

Vào đầu ngày - ngày 15 tháng 9 - khi Hợp nhất xảy ra, ether đã được giao dịch với giá khoảng 0,0817 BTC trên Binance, theo dữ liệu từ TradingView. Mười lăm giờ sau, nó đã đổi chủ ở mức 0,0746 BTC và tiếp tục giảm.

Đó là một biểu đồ đáng buồn, người ta có thể nghĩ. Ngoại trừ đó chỉ là dữ liệu năm ngày.
Hãy lùi lại và xem xét cách ether đã giao dịch với bitcoin kể từ những ngày đầu tiên của cuộc đời cựu tiền.

Các tỷ lệ dưới cùng của Beacon Chain và các tỷ lệ khác


Chuỗi Beacon, mà Ethereum cuối cùng đã hợp nhất, đã được ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2020 . Vào thời điểm đó, ether có giá 0,0313 BTC. Do đó, nó đã tăng hơn gấp đôi giá trị kể từ đó.

Tuy nhiên, điều đó không nói lên bất cứ điều gì về lợi ích thể chế. Rốt cuộc, giá có thể thay đổi hoàn toàn dựa trên lãi suất bán lẻ.

Cố gắng đánh giá sự quan tâm của các tổ chức có thể hơi khó khăn. Ví dụ, việc sử dụng khối lượng giao dịch tương lai không rõ ràng như người ta có thể mong đợi. Chúng tôi thấy rằng, trên cơ sở khối lượng đô la, hợp đồng tương lai ether đã thường xuyên vượt xa hợp đồng tương lai bitcoin kể từ tháng 7, theo dữ liệu từ Skew.com , mặc dù gần đây nó đã bị ảnh hưởng.

Điều đó không cho chúng ta biết nhiều về các tổ chức vì một số sàn giao dịch mà Skew sử dụng để làm dữ liệu phục vụ cho các nhà đầu tư bán lẻ có khả năng chấp nhận rủi ro cao.

Tất nhiên, có ít nhất một sàn giao dịch tương lai, đó có thể là một đại diện tốt cho sự quan tâm của Phố Wall và đó là CME. Tỷ lệ khối lượng giữa hai loại tiền điện tử là khác nhau:


Tỷ lệ giữa ether và bitcoin tương lai của CME được quyết định ở khắp mọi nơi, nhưng rõ ràng là khối lượng đô la cho các hợp đồng ether trên CME vẫn chưa vượt qua các hợp đồng tương lai bitcoin.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: