Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2022

CEO Terra Do Kwon tuyên bố anh ấy không chạy trốn

SHARE
Bất chấp những cáo buộc gần đây, Do Kwon cho biết anh không chạy trốn.

Sau khi các báo cáo xuất hiện cho thấy chính quyền Hàn Quốc đã phát lệnh bắt giữ người đồng sáng lập Terra, cuối cùng anh ta đã phá vỡ sự im lặng, tuyên bố rằng anh ta đang hợp tác với một số cơ quan giám sát toàn cầu.Đồng thời, cảnh sát Singapore cho biết Kwon không ở trong thành phố bất chấp nhiều ý kiến ​​trước đó cho rằng anh ta đang trốn ở đó.


  • CryptoPotato đã đưa tin vào đầu tuần này khi có tin tức từ Hàn Quốc rằng các nhà chức trách đã ban hành lệnh bắt giữ đối với người đồng sáng lập bị thất sủng của gã khổng lồ tiền điện tử trước đây.
  • Sau đó, nhiều báo cáo xuất hiện cho thấy một số công tố viên đã yêu cầu thu hồi hộ chiếu của anh ta.
  • Nhận thức chung trong cộng đồng tiền điện tử là Kwon đang ẩn náu ở đâu đó ở Singapore. Tuy nhiên, những tin đồn này đã bị cảnh sát địa phương phanh phui, theo Reuters.
  • Họ cho biết trong một tuyên bố rằng Kwon không ở trong thành phố nhưng thề sẽ hỗ trợ các đồng nghiệp Hàn Quốc của họ tìm kiếm anh ta.
  • Kwon, người đã khá ít hoạt động trên mạng xã hội sau toàn bộ Terra thất bại, cuối cùng đã lên tiếng vào cuối ngày thứ Bảy.
  • Anh khẳng định rằng chỉ một số người nhất định mới có quyền hỏi và biết về vị trí của anh. Hơn nữa, anh ta tuyên bố anh ta không chạy trốn "hoặc bất cứ điều gì tương tự" như nhiều người nghi ngờ và rằng anh ta và nhóm của mình thực sự đang "trong quá trình bảo vệ bản thân ở nhiều khu vực pháp lý."

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: