Thứ Năm, 29 tháng 9, 2022

Cổ phiếu Coinbase giảm 10% khi Wells Fargo nói 'Bán'

SHARE
Cạnh tranh gia tăng và áp lực vĩ ​​mô đã buộc một trong những công ty tài chính lớn nhất - Wells Fargo - phải bán cổ phiếu của Coinbase. 

Theo Wells Fargo, thị trường gấu rất khó khăn đối với tất cả mọi người và việc nắm giữ cổ phiếu của Coinbase có thể không phải là điều khôn ngoan.


Công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia đã đưa ra một cảnh báo về lợi nhuận cho biết rằng các điều kiện thị trường hiện tại có thể làm tổn hại đến sàn giao dịch tiền điện tử được giao dịch công khai.


  • Mặc dù có lợi thế là người di chuyển sớm, Coinbase hiện đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ đã làm bùng nổ không gian trong thời gian gần đây.
  • Theo báo cáo của CNBC, Wells Fargo ngụ ý rằng công ty sẽ bán cổ phiếu COIN và đặt mục tiêu giá 57 đô la.
  • Nhà phân tích của nó, Jeff Cantwell, đã xếp Coinbase với xếp hạng Underweight, cho rằng áp lực giảm đối với sàn giao dịch là không thể tránh khỏi và giá bán lẻ là nguyên nhân.
  • Theo dự báo, cổ phiếu Coinbase (COIN) giảm gần 10% sau khi thị trường Mỹ mở cửa vào thứ Năm. Vào thời điểm báo chí, nó đang giao dịch ở mức 60,93 đô la.
  • Trong bối cảnh toàn ngành sụt giảm, sàn giao dịch tiền điện tử đã mất hơn 1 tỷ đô la trong quý thứ hai. Nó tạo ra doanh thu 808 triệu đô la, giảm so với 2,2 tỷ đô la một năm trước đó.
  • Công ty đã phải chịu đựng một năm 2022 nghiệt ngã, vật lộn với một loạt các đợt điều chỉnh của thị trường tiền điện tử khiến giá cổ phiếu của công ty giảm. Nó cũng buộc phải sa thải hàng trăm nhân viên.
  • Những rắc rối từ phía quy định của mọi thứ vẫn tiếp tục khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tăng cường giám sát các loại tiền điện tử được liệt kê trên nền tảng sau khi coi chúng là chứng khoán.
  • Các cơ quan giám sát trước đây đã buộc tội giao dịch nội gián chống lại hai cựu giám đốc sản phẩm của Coinbase.
  • Gần đây hơn, Veritaseum Capital đã kiện Coinbase về vi phạm bằng sáng chế đối với công nghệ chuyển tiền điện tử. Vụ kiện tuyên bố rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã vi phạm quyền của mình bằng cách tạo ra, sử dụng, bán, chào bán và nhập khẩu các sản phẩm và dịch vụ vào Hoa Kỳ.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: