Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2022

Công ty khai thác Bitcoin Rhodium đang tìm cách chuyển sang công khai thông qua SilverSun Merger

SHARE
Rhodium đang thực hiện một nỗ lực khác để ra mắt công chúng thông qua một thỏa thuận sáp nhập với SilverSun.Gã khổng lồ khai thác bitcoin có trụ sở tại Texas đang ký thỏa thuận hợp nhất với SilverSun Technologies, một nhà cung cấp giải pháp công nghệ kinh doanh được giao dịch công khai, vì Rhodium đang có kế hoạch niêm yết trên Nasdaq sau một thời gian trì hoãn ban đầu.

Trong khi đó, sự sụt giảm giá của BTC và mùa đông tiền điện tử đang diễn ra đã khiến các công ty khai thác bitcoin phải vật lộn để tồn tại.


Rhodium tạo ra một cú đánh khác để ra mắt công chúng

Trong một thông báo vào thứ Năm (29 tháng 9 năm 2022), việc sáp nhập giữa SilverSun và Rhodium đã nhận được sự nhất trí của Hội đồng quản trị của cả hai công ty.

Một phần của các điều khoản của thỏa thuận bao gồm mỗi cổ đông của SilverSun sẽ nhận được cổ tức tiền mặt tối thiểu là 1,50 đô la cho mỗi cổ phiếu, tương đương 8,5 triệu đô la. Các cổ đông cũng sẽ nhận được một phần cổ tức bằng cổ phiếu trong công ty con SilverSun mới được thành lập có tên là SWK Technologies.

Bình luận về diễn biến mới nhất, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Rhodium, Chase Blackmon cho biết:

“Chúng tôi tin rằng giao dịch chiến lược này sẽ mở ra giá trị tích lũy lâu dài cho các cổ đông của Rhodium. Chúng tôi tin rằng việc tiếp cận các thị trường vốn của Hoa Kỳ là điều tối quan trọng để đạt được thành công lâu dài, bền vững trong ngành thâm dụng vốn của chúng tôi ”.

Giám đốc điều hành của SilverSun, Mark Meller, cũng lạc quan rằng thỏa thuận sáp nhập sẽ mang lại lợi ích cho các cổ đông, khách hàng và nhân viên của công ty. Meller cho biết thêm về thỏa thuận được đề xuất:

“Chúng tôi cũng tin rằng nó cung cấp cho các cổ đông của chúng tôi cơ hội nhận được khoản thanh toán trước bằng tiền mặt đáng kể trong khi tiếp tục hưởng lợi từ giá trị của các doanh nghiệp hiện tại của chúng tôi và cung cấp cho họ cơ hội tham gia vào hoạt động tiềm năng của Rhodium tại một thời điểm thú vị cho thị trường tiền điện tử. ”

Thỏa thuận sáp nhập dự kiến ​​sẽ được hoàn tất vào cuối năm 2022, tùy thuộc vào sự chấp thuận của cơ quan quản lý, cũng như sự chấp thuận của các cổ đông của cả hai công ty.

Rhodium, công ty phát triển phần mềm độc quyền và công nghệ làm mát bằng chất lỏng để tự khai thác bitcoin, đã lên kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) từ năm 2021. Tuy nhiên, công ty đã hoãn kế hoạch IPO vào tháng 1 năm 2022, với lý do điều kiện thị trường.

Mùa đông tiền điện tử ảnh hưởng đến các công ty khai thác Bitcoin

Mùa đông tiền điện tử đang diễn ra đã chứng kiến ​​các công ty khai thác bitcoin phải vật lộn để duy trì hoạt động. Vào tháng 7, dịch vụ lưu trữ khai thác BTC Compass Mining đã cắt giảm 15% lực lượng lao động và cũng áp dụng các biện pháp cắt giảm chi phí để đối phó với thị trường gấu.

Vào tháng 9, một công ty khai thác khác là Compute North đã đệ đơn phá sản theo Chương 11, tuyên bố rằng công ty này nợ 500 triệu đô la đáng kinh ngạc cho không dưới 200 chủ nợ.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: