Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2022

CryptoCom rút lui khỏi thỏa thuận tài trợ với Champions League của UEFA

SHARE
Công ty đã trích dẫn các vấn đề về quy định mà họ đang gặp phải ở một số thị trường châu Âu có thể cản trở hoạt động giao dịch của họ và các dịch vụ khác là lý do để rút khỏi thỏa thuận.

Trích dẫn các vấn đề pháp lý mà nó đang gặp phải ở một số quốc gia châu Âu, CryptoCom có ​​trụ sở tại Singapore đã ủng hộ hợp đồng tài trợ trị giá 495 triệu đô la với Giải vô địch bóng đá Liên minh Châu Âu (UEFA).


Các vấn đề pháp lý đằng sau việc lập thỏa thuận

Công ty tiền điện tử cung cấp dịch vụ giao dịch, DeFi và ví, trong số những công ty khác, đã được thiết lập để thay thế Gazprom lớn về dầu mỏ của Nga với tư cách là nhà tài trợ cho năm mùa tiếp theo, cho đến năm 2027. UEFA đã từ bỏ thỏa thuận với Gazprom vào tháng 3 sau khi Nga xâm lược Ukraine , báo cáo phương tiện truyền thông cho biết.Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, CryptoCom đang mong đợi các vấn đề pháp lý và quy định trong giao dịch và hoạt động ở Anh, Pháp và Ý. Quyết định rút lui vào phút cuối dường như bị ép buộc bởi thị trường con gấu, vốn đã chứng kiến ​​2 nghìn tỷ đô la giá trị thị trường bị mất trong sáu tháng qua.

Theo một số nhà phân tích, các công ty tiền điện tử đã chi 2 tỷ đô la cho các hợp đồng tài trợ thể thao cho đến nay. Liệu họ có thể kiên trì với những khoản đầu tư lớn này trong bối cảnh thị trường suy thoái là một câu hỏi lớn.

Mở rộng toàn cầu của CryptoCom

Nhưng đối với CryptoCom, sự suy thoái của thị trường dường như không ngăn cản được sự thèm muốn của họ đối với việc đầu tư nhiều hơn vào sự tham gia của họ với thể thao. Vào tháng 8, nó đã công bố kế hoạch đầu tư 9 con số để tu sửa lại CryptoCom Arena.

Tháng trước, nó đã nhận được sự chấp thuận của Cơ quan quản lý tài chính (FCA) ở Vương quốc Anh để hoạt động như một doanh nghiệp tài sản kỹ thuật số. Tương tự, đăng ký và giấy phép đã được các cơ quan chức năng Hàn Quốc cấp cho CryptoCom để hoạt động tại quốc gia này với tư cách là Cung cấp Dịch vụ Tài sản Ảo.

Bên cạnh đó, nó đã nhận được giấy phép hoạt động tại Ý, Síp, Singapore (về nguyên tắc) và Dubai (tạm thời) trong hai tháng qua.

Vào tháng 11 năm 2021, CryptoCcom đã mua lại quyền đặt tên của Trung tâm Staples ở Los Angeles trong 20 năm với giá 700 triệu đô la. Bây giờ, nó được gọi là CryptoCom Arena. Vào tháng 3, công ty đã ký hợp đồng tài trợ kéo dài nhiều năm với Đội đua Công thức 1 Aston Martin Cognizant và vào tháng 6 - hợp đồng tài trợ kéo dài 5 năm với Đội đua Công thức 1 . Nền tảng này cũng được cho là đã trả 100 triệu đô la cho nam diễn viên Hollywood Matt Damon cho một quảng cáo truyền hình.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: