Thứ Ba, 20 tháng 9, 2022

Cựu cố vấn của Obama đóng một vai trò quan trọng tại BlockchainCom

SHARE
“Người cố vấn của Nhà Trắng Obama” - Jim Messina - làm việc với tư cách là cố vấn chính tại BlockchainCom.

Jim Messina - một trong những cố vấn thân cận nhất của Barack Obama trong thời gian cầm quyền tổng thống của ông ở Hoa Kỳ - đã đảm nhận vai trò điều hành tại nền tảng tiền điện tử phổ biến - BlockhainCom. Chính trị gia kỳ cựu chịu trách nhiệm về các mối quan hệ chính phủ và chiến lược chính sách của công ty.

Một quan chức Mỹ khác đã chuyển sang thế giới tiền điện tử là Brian Brooks. Cựu quyền kiểm soát tiền tệ ở Hoa Kỳ hiện là Giám đốc điều hành của công ty khai thác bitcoin Bitfury Group.


Xoay vòng hướng tới tiền điện tử

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho CNBC, Giám đốc điều hành của BlockchainCom - Lane Kasselman - tiết lộ rằng Jim Messina đã gia nhập công ty vào năm 2021. Ông đóng vai trò là cố vấn chính về quan hệ chính phủ của công ty khi công ty có kế hoạch tăng cường sự hiện diện của mình ở châu Âu và mở rộng ra toàn cầu.Kasselman mô tả Messina là một nhân vật quan trọng trong tổ chức, người thường tư vấn cho nhóm về chiến lược vận động hành lang. Giám đốc điều hành lưu ý rằng phần lớn thành công của BlockchainCom ở châu Âu và Mỹ là nhờ những nỗ lực của ông:

“Bạn có thể nói rằng chúng tôi có lẽ là một trong những công ty thành công nhất khi nói đến sự tham gia vào chính sách công liên quan đến tiền điện tử trên toàn cầu, chắc chắn là ở Hoa Kỳ và Tây Âu. Đó là kết quả trực tiếp của Jim và sự hướng dẫn của anh ấy trên mặt trận đó. ”

Kasselman tiết lộ thêm rằng công ty của ông có một số vấn đề với các thành viên của Nghị viện châu Âu vì họ đang xem xét việc đặt ví không lưu giữ là bất hợp pháp. Sau những cuộc đàm phán kéo dài, Messina xoay sở để thay đổi quyết định của họ:

“Điều cốt lõi đối với niềm tin kinh doanh của chúng tôi là chúng tôi nên cung cấp cho mọi người quyền kiểm soát tài sản của họ và bảo vệ nó khỏi tất cả các can thiệp tiềm ẩn khác. Và Jim thực sự khiến chúng tôi phải suy nghĩ về “lập luận đó là gì, điều gì sẽ hoạt động ở Brussels?”

Và kết quả của lời khuyên của ông ấy, đã làm việc với các nguyên thủ quốc gia trên khắp châu Âu trong nhiều năm, chúng tôi đã tạo ra, tôi không muốn gọi đó là một chiến dịch mà là một cuộc tranh luận mà chúng tôi đã tham gia và gặp gỡ một số Bộ trưởng và đã giành chiến thắng. . ”

Được giới truyền thông mệnh danh là “Người sửa chữa Nhà Trắng của Obama”, Messina đã tư vấn cho rất nhiều chính trị gia nổi tiếng trong suốt sự nghiệp của mình. Một số người bao gồm các cựu Thủ tướng Vương quốc Anh Theresa May, Thủ tướng tiền nhiệm Matteo Renzi của Ý và cựu Tổng thống Argentina Mauricio Macri.

Sự gia nhập của Brian Brooks vào thế giới tiền điện tử

Năm ngoái, luật sư người Mỹ Brian Brooks, người từng là Quyền kiểm soát tiền tệ tại Hoa Kỳ trong khoảng thời gian từ tháng 5 năm 2020 đến tháng 1 năm 2021, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Binance US. Tuy nhiên, triều đại của ông ở đó chỉ kéo dài vài tháng và vào tháng 11 năm 2021, ông chuyển sang trở thành giám đốc điều hành hàng đầu mới của Bitfury.

Cách đây không lâu, anh ấy đã ca ngợi mạng lưới cơ bản của bitcoin. Ông cũng dự đoán rằng việc áp dụng tài sản kỹ thuật số sẽ tăng cao trong những năm tới, điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến giá của BTC.

Tháng trước, ông lập luận rằng cách tiếp cận lạm phát của Fed là một lý do tại sao thị trường tiền điện tử không thể phục hồi tình trạng trước đây:

“Chúng tôi đã nói về ý tưởng rằng bitcoin là một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Thị trường càng mong đợi chính sách cứng rắn từ Fed, thì càng có nhiều người nghĩ rằng Fed sẽ giữ tư thế hiếu chiến và điều đó sẽ có xu hướng gây hại cho Bitcoin ”.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: