Thứ Tư, 21 tháng 9, 2022

EOS chính thức áp dụng cơ sở mã Leap 3.1 do cộng đồng lãnh đạo sau Hard Fork

SHARE
Tuy nhiên, cột mốc quan trọng này đã không thể thúc đẩy bất kỳ sự gia tăng có ý nghĩa nào về giá của EOS, vốn đang giao dịch ở mức $ 1,30 tại thời điểm viết bài.EOS đã quản lý để huy động 4,2 tỷ đô la trong ICO kéo dài một năm của mình vào năm 2018. Mặc dù có một khởi đầu rất hấp dẫn, nhưng dự án đã có một chặng đường khá gập ghềnh. Sau khi gần giải thể, EOS cuối cùng đã tuyên bố “độc lập”.


Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato , các nhà sản xuất khối EOS đã thực hiện một đợt hard fork phối hợp cho Leap 3.1. EOS cuối cùng cũng đang chuyển sang Khung Antelope mới được rèn luyện.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là một cá nhân đang chạy một nút sẽ nâng cấp chúng để tiếp tục đồng bộ hóa với mạng. Đây là đợt hard fork thứ hai của EOS và tìm cách kích hoạt các tính năng mới không tương thích ngược với các phiên bản mã trước đó.

Giải phóng EOSIO Codebase

Leap 3.1 là sự triển khai C ++ của giao thức Antelope mới, đi kèm với một số tính năng mới như cải tiến vòng đời giao dịch, nâng cấp nguyên thủy tiền điện tử cung cấp năng lượng cho các chức năng mật mã liên quan đến EVM, khối và cắt tỉa SHiP.

Đối với những người mới bắt đầu, Antelope là một giao thức blockchain do cộng đồng điều hành được hỗ trợ bởi các thành viên của EOS Network Foundation (ENF), bao gồm EOS, Telos, Wax và UX Network. Đợt hard fork của mã blockchain EOSIO báo hiệu sự chuyển đổi chính thức sang Antelope.

Nó sử dụng một phiên bản phát triển của cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) được gọi là - Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS), trong đó người dùng mạng bỏ phiếu và bầu các đại biểu (được gọi là nhà sản xuất khối) để xác nhận khối tiếp theo. Các nhà phát triển sử dụng giao thức này cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm DeFi, NFT, trò chơi, chuỗi cung ứng, v.v.

Thông báo cũng tiết lộ việc “giải phóng” mã EOS với sự tiếp quản của cộng đồng để tạo điều kiện cho một “tương lai rộng mở được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở”.

Theo dõi sự phát triển, Yves La Rose, Giám đốc điều hành, EOS Network Foundation, nhận xét,

“Hôm nay là đỉnh cao khó giành được của những nỗ lực của chúng tôi nhằm đảm bảo sự độc lập cho chuỗi khối EOS. Cảm ơn các Nhà sản xuất khối EOS — thông qua sự tin tưởng, hỗ trợ và năng lực kỹ thuật của họ, ENF đã có thể tiếp tục mà không bị cản trở trong sứ mệnh của chúng tôi là mang lại giá trị cho Mạng EOS. ”

Mối quan tâm tập trung

EOS, mã thông báo tiền điện tử gốc, đã từng nằm trong số 10 tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, việc thiếu sự phát triển của EOSIO trong những năm qua đã đặt hệ sinh thái blockchain vào tình trạng nguy hiểm. Những người tạo ra EOS ban đầu, bao gồm Block.one, cũng như những người ủng hộ ICO, đã bị đổ lỗi cho hầu hết các vấn đề.

EOS Network Foundation (ENF) đã sớm được thành lập để loại bỏ Block.one và hồi sinh EOS. Là một phần trong lộ trình của mình, ENF đã tiết lộ kế hoạch trước đó để thu hút các tài năng mới và xây dựng các dự án mới cho hệ sinh thái EOS. Tổ chức được thành lập bởi cộng đồng và thuộc sở hữu của cộng đồng.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: