Thứ Ba, 6 tháng 9, 2022

ETC tăng 28%, ETH tăng 7% vào Ngày nâng cấp Bellatrix

SHARE
Ethereum Classic là đồng tiền tăng giá đáng kể nhất hiện nay với mức tăng mạnh 26%. ETH cũng đang ở mức tốt trước khi nâng cấp Bellatrix.

Trong khi bitcoin tiếp tục giao dịch trong một phạm vi hẹp dưới mốc 20.000 đô la, một số đồng tiền thay thế đã bị phá sản.Điều thú vị là Ethereum và Ethereum Classic đã đánh cắp chương trình, vì sau đó đã tăng vọt với hai chữ số.


ETH và ETC tăng vọt

Với sự hợp nhất đã được mong đợi từ lâu, cộng đồng Ethereum đang ngày càng hào hứng hơn về việc chuyển đổi từ PoW sang PoS. Sự phát triển mới nhất về vấn đề này là bản cập nhật Bellatrix , dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối ngày hôm nay.

Sự cường điệu xung quanh sự kiện đã đẩy tiền điện tử lớn thứ hai lên cao hơn 6,5%. Do đó, ETH hiện giao dịch ở mức cao nhất trong nhiều ngày ở phía bắc là $ 1,650.

Ethereum Classic là một người biểu diễn thậm chí còn ấn tượng hơn. Tài sản đã tăng vọt hơn 26% trong 24 giờ qua và đã vượt qua mức 40 đô la

Cardano, Solana và Avalanche cũng có màu xanh tốt, tăng từ 4-7%. Mặc dù khiêm tốn hơn nhưng BNB, XRP, DOT, DOGE, SHIB và MATIC cũng đã lập biểu đồ một số mức tăng hàng ngày.

Mức tăng này của các altcoin đã giúp vốn hóa thị trường tích lũy của tất cả các tài sản tiền điện tử phục hồi 30 tỷ đô la trong một ngày và chỉ số này hiện đã gần đạt mức 1 nghìn tỷ đô la một lần nữa.

Bitcoin vẫn dưới 20 nghìn đô la

Và trong khi một số đồng tiền thay thế đã đánh dấu mức tăng ấn tượng trên quy mô hàng ngày, thì tiền điện tử lớn nhất dường như đang bị mắc kẹt ở mức quen thuộc.

Tài sản đã mất 20.000 đô la đáng thèm muốn vào tuần trước và đã đứng dưới mức đó kể từ đó, ngoài một vài đợt bơm ngắn đến và trên đường đó.

Ví dụ mới nhất như vậy xuất hiện vài giờ trước khi BTC tăng lên mức cao nhất trong ngày là 20.300 đô la nhưng đã bị dừng lại.

Tính đến thời điểm hiện tại, nó vẫn giao dịch cách xa 20.000 đô la một inch và vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên 380 tỷ đô la. Tuy nhiên, sự thống trị của nó đối với các loại tiền thay thế đã bị ảnh hưởng khác và giảm xuống dưới 39%.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: