Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2022

Ethereum đã chọn sai thời điểm để hợp nhất?

SHARE
Ether giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7; bitcoin giảm xuống dưới 19,5 nghìn đô la

Giá: Ether giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7; bitcoin và các loại tiền thay thế lớn sụt giảm khi các nhà đầu tư chờ đợi quyết định lãi suất mới nhất của ngân hàng trung ương Hoa Kỳ.Sự hào hứng của nhà đầu tư về sự chuyển đổi công nghệ của chuỗi khối Ethereum vào tuần trước dường như đã đi xa khi giá của ether vào Chủ nhật đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ cuối tháng Bảy.

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường gần đây đang giao dịch dưới 1.350 đô la, giảm hơn 7% trong 24 giờ qua, tiếp tục giảm sau khi hợp nhất trong ba ngày trước đó. ETH đã bắt đầu đổi chủ vào tuần trước một cách thoải mái hơn 1.700 đô la trong bối cảnh kỳ vọng cao về sự chuyển đổi của Ethereum từ giao thức bằng chứng công việc sang giao thức bằng chứng cổ phần hiệu quả hơn về năng lượng. Tác động đầy đủ của việc Hợp nhất có thể không rõ ràng trong một thời gian.

Hiện tại, ether và các loại tiền điện tử khác dường như sẽ tiếp tục dễ bị tổn thương trước các lực lượng kinh tế vĩ mô tương tự đã ảnh hưởng đến chứng khoán và các tài sản rủi ro khác trong nhiều tháng.
Bitcoin gần đây đã được giao dịch ở mức khoảng 19.450 USD, giảm hơn 2,5% so với thứ Bảy và gần mức thấp nhất trong 10 ngày. Vào đầu tuần, tiền điện tử lớn nhất về giá trị thị trường bắt đầu giảm từ mức trên 22.000 đô la sau khi Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) đáng thất vọng cho thấy rằng ngân hàng trung ương Hoa Kỳ vẫn phải làm việc trước khi kiềm chế lạm phát. Các nhà đầu tư sẽ theo dõi chặt chẽ quyết định của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) về việc tăng lãi suất mới trong tuần này (UTC), mặc dù mức tăng tối thiểu 75 điểm cơ bản được dự kiến ​​rộng rãi - sự tiếp tục của thái độ diều hâu về tiền tệ của Fed.

"Chúng ta có thể thấy rằng cuộc biểu tình cứu trợ của BTC thực sự không bền vững và nó đã từ bỏ rất nhiều lợi nhuận sau khi dữ liệu CPI cao hơn dự kiến ​​và ETH Merge hóa ra là một sự kiện bán tin", Joe DiPasquale, Giám đốc điều hành của nhà quản lý quỹ tiền điện tử BitBull Capital, đã viết trong một email gửi tới CoinDesk. "Tuy nhiên, FOMC sắp tới sẽ là điểm mấu chốt đối với thị trường khi những người tham gia đánh giá mức tăng lãi suất 75 bps trong khi một số người đang mong đợi các biện pháp diều hâu hơn nữa."

Hầu hết các tiền điện tử lớn khác đã trải qua ngày Chủ nhật trong màu đỏ sẫm với OP gần đây giảm 17% và RVN và YGG mỗi loại giảm khoảng 15%. KNC, mã thông báo của Kyber Network, đã giảm khoảng 25% trong hơn 8 giờ sau khi thảo luận trên Twitter về một vụ khai thác.
Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử vẫn vững chắc trong lãnh thổ sợ hãi.

Các thị trường chứng khoán đã kết thúc một tuần ảm đạm với một tuần ảm đạm với Nasdaq tập trung vào công nghệ, S&P 500 và Dow Jones Industrial Average (DJIA) đều giảm một phần trăm điểm khi các thị trường tiếp tục hấp thụ các chỉ số giá sản xuất và tiêu dùng đáng thất vọng của tuần trước và một loạt đòn vào cơ thể của công ty. Những cú hích đó bao gồm thông báo của FedEx vào thứ Năm rằng họ sẽ đóng cửa văn phòng trong bối cảnh lo ngại về suy thoái kinh tế, việc Goldman Sachs bị cắt giảm việc làm và các vấn đề về chuỗi cung ứng của General Electric. Hoạt động kinh doanh của Fedex thường được coi là thước đo của hoạt động kinh doanh và người tiêu dùng rộng lớn hơn. Trong tuần, Nasdaq giảm hơn 5%, trong khi S&P và DJIA đều giảm mạnh hơn 4%.

Hôm thứ Năm, Ngân hàng Thế giới cũng lưu ý rằng việc tăng lãi suất của các ngân hàng trung ương có thể đẩy nền kinh tế toàn cầu vào suy thoái vào năm 2023.

Bên cạnh cuộc họp FOMC, các nhà đầu tư sẽ chú ý đến việc bắt đầu mua nhà vào tháng 8 và doanh số bán nhà hiện có để biết những dấu hiệu mới nhất của thị trường bất động sản hiện đang bị ảnh hưởng nặng nề. Tuần trước, lãi suất thế chấp cho khoản vay 30 năm lần đầu tiên đạt 6% kể từ năm 2022 và dữ liệu về nhà ở và tòa nhà trong vài tháng qua đã giảm xuống.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: