Thứ Năm, 15 tháng 9, 2022

Ethereum Proof of Work Fork Pumps và Dumps sau khi hợp nhất

SHARE
ETHW đã tăng từ mức cao cục bộ xuống mức thấp nhất mọi thời đại trong vòng vài giờ sau khi Hợp nhất. 

Trong khi Hợp nhất được mong đợi từ lâu của Ethereum dường như hầu như không giảm giá tại thời điểm nâng cấp, một trong những nhánh đầu cơ của nó đã trải qua một cơn bão biến động. Ethereum PoW (ETHW) - một hard fork Ethereum được hỗ trợ bởi một nhóm các thợ đào Ethereum - đã tăng giá trị trong quá trình nâng cấp. Tuy nhiên, nó đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại chỉ vài giờ sau đó. 


Tàu lượn siêu tốc ETHW

Theo dữ liệu giá trực tiếp từ CoinGecko , ETHW đã tăng từ khoảng $ 30 vào lúc 21:30 UST vào thứ Tư lên $ 51,88 chỉ một giờ sau đó. 

Giá từ từ giảm trở lại trong những giờ sáng sớm, trong thời gian Ethereum's Merge chính thức . Tính đến thời điểm hiện tại, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần, loại bỏ tất cả hoạt động khai thác sử dụng nhiều năng lượng khỏi mạng lưới. 

ETHW đã trải qua một đợt bán phá giá mạnh vào khoảng 4:30 vào thứ Năm, giảm từ 40 đô la xuống 25 đô la trong giờ tiếp theo. Nó chỉ tiếp tục trượt sau đó, giao dịch chỉ với $ 19,46 tại thời điểm viết bài - mức thấp nhất mọi thời đại. 

Hiện tại, giá trị ETHW không dựa trên giao dịch tiền điện tử thực tế. Thay vào đó, nó được thu thập từ dữ liệu giao dịch trên một số sàn giao dịch được chọn (bao gồm Gate.io, Poloniex, MEXC, FTX, Bybit và những người khác) dưới dạng IOU của mã thông báo chưa ra mắt. 

ETHW tìm cách giữ lại bằng chứng về cơ chế đồng thuận công việc mà Hợp nhất đã để lại và tiếp tục cung cấp cho các thợ đào một ngôi nhà. Là một nhánh của chuỗi Ethereum trước đây, ETHW sẽ phát trực tuyến hiệu quả các mã thông báo trùng lặp cho bất kỳ ai nắm giữ Ethereum trước khi hợp nhất. 

Được cấp, giá trị của những mã thông báo mới này phụ thuộc vào cách thị trường nhìn nhận tính hợp pháp của chuỗi mới. Với số lượng các doanh nghiệp Ethereum lớn và các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đã lên tiếng ủng hộ chuỗi POS chuẩn, các chuyên gia tin rằng nó có thể gặp khó khăn để tìm kiếm thành công. 

Ví dụ: Tether và CIrcle - hai nhà cung cấp stablecoin lớn nhất - đã xác nhận rằng họ sẽ chỉ hỗ trợ quy đổi mã thông báo trên chuỗi POS. Điều đó có nghĩa là các mã thông báo USDC và USDT dựa trên ETHW sẽ mất chốt với đồng đô la, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến thương mại và khối lượng giao dịch trên chuỗi. 

Khi nào ETHW sẽ ra mắt?

ETHW được thiết lập để khởi chạy khoảng 24 giờ sau khi Ethereum hợp nhất. Tài khoản Twitter không chính thức đại diện cho ETHW đã xuất bản nhiều tài nguyên dữ liệu khác nhau cho những người muốn sử dụng mạng, bao gồm URL RPC và trình khám phá khối. 

Cho đến nay, có vẻ như tỷ lệ băm ETHPoW đang bị Ethereum Classic (ETHC) đánh bại, vốn đã hấp thụ một số lượng đáng kể các thợ đào Ethereum sau khi hợp nhất. Vitalik Buterin đã đề xuất cá nhân ETHC như một bằng chứng thay thế công việc “tốt” cho Ethereum. 

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: