Thứ Năm, 15 tháng 9, 2022

Ethereum sụp đổ dưới $ 1500 sau khi hợp nhất

SHARE
Sau khi trải qua đợt nâng cấp lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử, giá của Ethereum đã giảm xuống. 

Ethereum vừa trải qua gợi ý đầu tiên về hành động giá sau hợp nhất. Thật không may cho những con bò đực, đó là nhược điểm. 


Sau khi bám vào khoảng $ 1600 trong 24 giờ qua, Ethereum hiện đã giảm hơn 5% trong vòng hai giờ qua. Tương tự như vậy, Bitcoin đã một lần nữa mất mức 20.000 đô la.  • Ethereum đã được giao dịch với giá khoảng $ 1587 vào khoảng 14:19 UST vào thứ Năm. Nó nhanh chóng giảm xuống sau đó, xuống mức thấp nhất là $ 1456 chỉ một giờ sau đó. 
  • Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang dao động gần $ 1500. Bitcoin đã trải qua một đợt giảm tương tự nhưng ít đáng kể hơn xuống khoảng 19.850 đô la, đưa sự thống trị thị trường của nó trở lại gấp đôi so với Ethereum. 
  • Ethereum giao dịch ổn định trong những giờ sau Hợp nhất - một nâng cấp được mong đợi từ lâu đã thay đổi cơ chế đồng thuận của Ethereum từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần
  • Nhiều người Etherean - bao gồm cả đồng sáng lập Vitalik Buterin - đã lập luận rằng Ethereum Merge vẫn chưa được định giá . Tuy nhiên, ngay cả những nhà đầu cơ giá lên như Mark Cuban cũng lưu ý rằng có thể có một sự “bán tin tức” sau hậu quả của nó.
  • Cựu Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes đã tuyên bố rằng kinh tế giảm phát ròng của Merge có thể giúp đẩy Ethereum lên 5000 đô la vào tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, ông cũng cho phép khả năng bán phá giá trong ngắn hạn.
  • Dữ liệu phái sinh từ tháng 8 dường như ủng hộ lý thuyết này. Công ty phân tích chuỗi khối Glassnode cho biết vào thời điểm đó rằng khuynh hướng định hướng của các nhà giao dịch quyền chọn Ethereum cho thấy rằng họ đang “trả phí bảo vệ quyền chọn mua 'bán theo tin tức' sau khi Hợp nhất.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: