Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2022

Flasko: Kết nối giữa tiền điện tử và NFT với các khoản đầu tư thay thế

SHARE
Các khoản đầu tư thay thế kể từ đó đã chuyển từ bên lề sang trung tâm của bối cảnh đầu tư toàn cầu. Nhưng mặc dù đã trở thành xu hướng chủ đạo, các nhà đầu tư bán lẻ vẫn không thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình để bao gồm các khoản đầu tư thay thế mặc dù lĩnh vực này mang lại lợi nhuận đầu tư tốt.

Tính thanh khoản thấp và thiếu dữ liệu tài chính có thể kiểm chứng để giúp họ phân tích và đầu tư đã được xác định là những trở ngại lớn ngăn cản nhiều nhà đầu tư tham gia vào các khoản đầu tư thay thế.

Nhưng Flasko đã thiết kế một sản phẩm thay đổi cuộc chơi để giúp các nhà đầu tư tiền điện tử đa dạng hóa thành các khoản đầu tư thay thế. Flasko sẽ đạt được mục tiêu của mình như thế nào và nền tảng này còn cung cấp những gì nữa?


Về Flasko

Flasko là một nền tảng đầu tư dựa trên blockchain, làm cầu nối giữa ngành đầu tư thay thế với lĩnh vực tiền điện tử. Nó cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử một cánh cửa để đầu tư thay thế bằng cách cho họ quyền truy cập vào thị trường đồ uống cao cấp.

Thông qua Flasko, các nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ ngành công nghiệp đồ uống bằng cách mua và bán các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đại diện cho khoản đầu tư vào đồ uống / thùng có cồn hiếm và đắt tiền.

Nền tảng này mua đồ uống xa xỉ và lưu trữ chúng trong các kho ngoại quan được bảo hiểm và được cấp phép. Sau đó, tiền bạc NFTs cho mỗi tài sản đồ uống cho phép người dùng đầu tư vào đồ uống. Các nhà đầu tư yêu cầu quyền sở hữu đồ uống bằng cách mua toàn bộ hoặc chia nhỏ NFT của họ.

Các nhà phân tích của Flasko cũng theo dõi thị trường hàng ngày và cung cấp cho các nhà đầu tư dữ liệu đầy đủ để đưa ra quyết định đầu tư. Nền tảng này nhằm mục đích xây dựng một thị trường đáng kể cho các loại rượu whisky, rượu sâm banh và rượu vang đắt tiền và quý hiếm.

Thông qua quản trị, Flasko cho phép các nhà đầu tư quyết định liệu các khoản đầu tư có được bán trở lại thị trường toàn cầu hay đấu giá / bán chúng một cách độc lập và chia sẻ doanh thu này giữa các nhà đầu tư mã thông báo.

Đặc điểm của Flasko

Thị trường NFT
Người dùng có thể dễ dàng đầu tư vào các loại đồ uống quý hiếm và xa xỉ trong thế giới thực bằng cách mua và bán NFT thông qua nền tảng Flasko. Nền tảng này cũng cung cấp đồ uống sang trọng cho các nhà đầu tư đã mua 100% quyền sở hữu NFT miễn phí.

Bàn di chuột Flasko
Flasko có bệ phóng cho các công ty đồ uống mới thành lập để quảng bá đồ uống mới và cho phép các nhà đầu tư đầu tư sớm vào các công ty khởi nghiệp có tiềm năng lớn trở nên có giá trị trong tương lai. Các thương hiệu đồ uống có cồn mới thành lập có thể tận dụng bệ phóng Flasko để quảng cáo sản phẩm của họ tới nhiều đối tượng người dùng mà họ không có. Điều này sẽ cung cấp cho người dùng Flasko những lợi ích như lần đầu tiên được tiếp cận các sản phẩm mới phát hành, cũng như giảm giá từ các thương hiệu đồ uống trên toàn thế giới.

Đánh cược
Tùy chọn đặt cược cung cấp cho người dùng một cơ hội khác để kiếm thu nhập thụ động trên Flasko. Các công ty cổ phần có thể kiếm được trung bình 28% lợi nhuận từ các mã thông báo đã đặt cọc của họ hàng năm. Ngoài ra, nền tảng này cũng thưởng cho các nhà đầu tư một phần doanh thu từ phí giao dịch.

Tư cách thành viên VIP của Flasko
Flasko cung cấp cơ hội đầu tư cho người dùng VIP ở ba cấp độ khác nhau. Dưới đây là các ưu đãi và đặc quyền cho từng cấp độ:

Câu lạc bộ rượu Whisky
Bậc này dành cho các nhà đầu tư có vốn đầu tư tối thiểu từ 10.000 đô la trở lên và chỉ có 75 vị trí. Một số lợi ích của Câu lạc bộ Whisky bao gồm việc cung cấp rượu Whisky cao cấp cho các nhà đầu tư, quyền truy cập vào người quản lý tài khoản cá nhân và quyền truy cập vào 75 NFT độc quyền & ngừng sản xuất.

Câu lạc bộ rượu
Wine Club chỉ dành riêng cho 50 đối tác với vốn đầu tư tối thiểu là 30.000 đô la. Một số đặc quyền mà các thành viên của câu lạc bộ này được hưởng bao gồm giao rượu vang cổ điển cao cấp cho các nhà đầu tư, quyền truy cập 24/7 vào người quản lý tài khoản cá nhân và quyền truy cập vào 50 NFT độc quyền & ngừng sản xuất.

Các thành viên cũng sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các sự kiện nếm rượu trên toàn thế giới với các đối tác của Flasko và quyền truy cập ưu tiên vào tất cả các công ty khởi nghiệp rượu mới trong danh sách đối tác của Flasko.

Câu lạc bộ sâm panh
Cấp này chỉ có sẵn cho 25 đối tác với vốn đầu tư tối thiểu là 60.000 đô la. Các thành viên của câu lạc bộ này được hưởng các đặc quyền như giao rượu Champagne Vintage cao cấp tận nơi, quyền truy cập 24/7 vào người quản lý tài khoản cá nhân và quyền truy cập vào 25 NFT độc quyền & có giới hạn.

Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được ưu tiên tiếp cận tất cả các đối tác rượu whisky và rượu mới khởi nghiệp Flasko, Đối tác Hội nghị NFT, các sự kiện nếm rượu whisky, rượu vang và sâm panh trên khắp thế giới với các đối tác Flasko, và hai chuyến đi mỗi năm đến vùng Champagne của Pháp.

Lưu ý rằng tư cách thành viên VIP là tùy chọn và không có số tiền tối thiểu mà người dùng có thể đầu tư trên nền tảng, mặc dù khoản đầu tư tối đa được chốt ở mức 500.000 đô la.

Token FLSK

FLSK là mã thông báo tiện ích của nền tảng Flasko. FLSK có tổng nguồn cung là 1 tỷ mã thông báo, tuy nhiên, vì bất kỳ mã thông báo nào chưa bán được sẽ bị cháy, nguồn cung lưu hành sẽ thấp hơn. Dự án có kế hoạch khóa thanh khoản trong 33 năm để loại bỏ rủi ro khi kéo thảm .

Các nhà đầu tư sẽ sử dụng FLSK để đầu tư và giao dịch NFT trên nền tảng Flasko. Mã thông báo cũng sẽ đóng vai trò là vé tham dự các sự kiện của Flasko. FLSK cũng hoạt động như mã thông báo quản trị của dự án, cho phép người nắm giữ quyền biểu quyết về các quyết định có thể ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của Flasko trong tương lai.

Giai đoạn đầu tiên của quá trình bán trước Flasko (FLSK) hiện đang được tiến hành với mức giá $ 0,040 và sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng 10.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: