Thứ Ba, 27 tháng 9, 2022

FTX thắng đấu giá cho tài sản kỹ thuật số của Voyager trị giá hơn 1 tỷ đô la

SHARE
Thẻ giá khổng lồ bao gồm giá trị thị trường ước tính của tài sản của Voyager cộng với 111 triệu đô la giá trị gia tăng.Sau khi đệ đơn phá sản của nền tảng đầu tư và trao đổi tiền điện tử bị cáo buộc Voyager Digital vào tháng 7, ban lãnh đạo của công ty phá sản đã khám phá nhiều cách có khả năng cho phép họ quay trở lại và trả lại tài sản cho khách hàng của mình.


Sau một cuộc đấu giá gần đây, những rắc rối của công ty dường như đã kết thúc.

FTX có được tiếng cười cuối cùng

Ngay sau khi Voyager tuyên bố phá sản, FTX đã đề nghị bảo lãnh nó để duy trì hoạt động. Tuy nhiên, đề xuất nhanh chóng bị từ chối bởi Voyager, người đã phản đối sàn giao dịch do SBF dẫn đầu trong một tài liệu tòa án nặng tay .

“Voyager sẽ giải quyết bất kỳ đề xuất nghiêm túc nào được thực hiện theo Thủ tục đấu thầu được mô tả trong Chuyển động của nó. Tuy nhiên, có vẻ như rõ ràng rằng Đề xuất của AlamedaFTX, được đưa ra trái với Thủ tục đấu thầu được đề xuất, được thiết kế để tạo ra sự công khai cho chính nó chứ không phải là giá trị cho khách hàng của Voyager ”.

Thật không may cho Voyager, không có nhiều lựa chọn trên bàn - và sau một cuộc đấu giá kéo dài hơn hai tuần, FTX sẽ mua tất cả tài sản của công ty thông qua công ty con West Realm Shires Inc. của Mỹ.

Thẻ giá đắt hơn 1 tỷ đô la

Nhiều tuần cân nhắc trước khi đưa ra lời đề nghị cuối cùng đã chứng kiến ​​giá ước tính của tài sản Voyager tăng lên khoảng 1,422 tỷ đô la, theo một thông cáo báo chí được công bố bởi Voyager Digital vào đầu ngày hôm nay.

Giá này bao gồm tài sản hiện tại được cho là trị giá 1,311 tỷ đô la theo “giá trị thị trường hợp lý của tất cả tiền điện tử của Voyager tại một ngày được xác định trong tương lai” và giá trị gia tăng trị giá khoảng 111 triệu đô la, được cho là giá trị của thương hiệu hiện tại và như thế.

Tuy nhiên, các tuyên bố của Voyager chống lại Three Arrows Capital sẽ vẫn tồn tại với tài sản phá sản, sẽ phân phối tài sản thu hồi - nếu có - cho các chủ nợ khác nhau của công ty.

Bất kỳ phản đối nào đối với kế hoạch mua hiện tại sẽ phải được đệ trình lên Tòa án Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 10. Giả sử không có phản đối nào được đưa ra, thỏa thuận sẽ được trình bày để tòa án phê duyệt vào ngày 19 tháng 10.

Tin tức về việc mua lại cũng đã thúc đẩy một đợt bơm nhỏ trong giá trị của Voyager Token (VGX) - đẩy giá của token lên 0,75 đô la trước khi giảm trở lại khoảng 0,7 đô la vào thời điểm bài báo này được viết, theo CoinGecko.

Nếu tòa án chấp thuận việc tiếp quản, FTX được cho là có ý định đưa Voyager hoạt động càng sớm càng tốt - và chắc chắn sẽ sớm cung cấp thêm thông tin chi tiết về các phương pháp.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: