Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2022

FTX thúc đẩy quan hệ đối tác với Busan để phát triển sàn giao dịch tiền điện tử

SHARE
Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Bahamian cũng sẽ hỗ trợ hệ sinh thái blockchain của Busan.

Sự sụp đổ của dự án stablecoin Terra của Hàn Quốc có thể đã làm giảm sút tâm lý chung đối với ngành, nhưng điều đó đã không ngăn được thành phố lớn thứ hai trong nước theo đuổi các mục tiêu tiền điện tử và blockchain đầy tham vọng.


Busan đã công bố hợp tác với FTX để xây dựng các giải pháp kinh doanh dựa trên blockchain trong những tháng tới.  • Là một phần của thỏa thuận , sàn giao dịch của Sam Bankman-Fried sẽ làm việc với thành phố Busan để hỗ trợ sự phát triển của Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Busan đồng thời thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái blockchain trong khu vực.
  • Ngoài việc thành lập sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình, Busan có kế hoạch tận dụng công nghệ và cơ sở hạ tầng của FTX để phát triển và thúc đẩy giáo dục chuyên biệt về blockchain với sự hợp tác của các trường đại học địa phương.
  • Nó cũng dự định triển khai các dự án trong khu vực tự do blockchain Busan đặc biệt được thành lập vào năm 2019.
  • Bình luận về thỏa thuận mới nhất, Thị trưởng Busan Park Hyung-jun cho biết:
“Với thỏa thuận này, chúng tôi sẽ giúp thiết lập Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Busan và đảm bảo một động lực tăng trưởng mới cho nền kinh tế địa phương bằng cách đưa Busan trở thành một thành phố chuỗi khối chuyên biệt. Tôi sẽ không dừng lại."

  • Thị trưởng trước đó đã tuyên bố rằng động thái này phù hợp với mục đích biến Busan trở thành một thành phố chuyên về blockchain bằng cách thu hút sự chú ý trên toàn thế giới và thúc đẩy một động cơ tăng trưởng mới cho nền kinh tế địa phương để biến nó thành trung tâm tài chính kỹ thuật số toàn cầu.
  • Amy Woo, Giám đốc điều hành của Bộ phận Đầu tư FTX, tiết lộ thêm rằng chi nhánh Hàn Quốc của FTX tại Busan là một mục tiêu khác mà sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ hoàn thành trong năm tới để biến thành phố cảng thành một thành phố trung tâm tài chính kỹ thuật số ở châu Á.
  • Thỏa thuận với FTX được đưa ra vài ngày sau khi Binance ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với Thành phố Busan.
  • Tương tự như FTX, Binance cũng có kế hoạch cung cấp hỗ trợ công nghệ và cơ sở hạ tầng cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain của thành phố và thúc đẩy Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Busan.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: