Thứ Tư, 14 tháng 9, 2022

Gã khổng lồ đầu tư Hoa Kỳ KKR mã hóa Quỹ đầu tư tư nhân trên chuỗi khối Avalanche

SHARE
Công ty đầu tư hy vọng sẽ sử dụng quỹ mã hóa 4 tỷ đô la để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. 

Gã khổng lồ đầu tư toàn cầu KKR & Co đã hợp tác với công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Securifying để token hóa quỹ đầu tư tư nhân của mình trên một mạng lưới blockchain công cộng.Theo thông cáo báo chí chính thức , mối quan hệ đối tác sẽ cho phép KKR token hóa Quỹ tăng trưởng chiến lược chăm sóc sức khỏe thứ hai của mình trên blockchain Avalanche, giúp các nhà đầu tư có ít nhất 5 triệu đô la tài sản có thể đầu tư được. 


KKR cung cấp quỹ mã hóa cho các nhà đầu tư

Quỹ tăng trưởng là một phương tiện trị giá 4 tỷ đô la đầu tư vào các công ty chăm sóc sức khỏe đang phát triển ở Bắc Mỹ và Châu Âu. 

Dan Parant, giám đốc điều hành và đồng giám đốc khối tài sản tư nhân Hoa Kỳ tại KKR, tuyên bố rằng công ty đang nhận được sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư cá nhân liên quan đến quỹ. 

Ông cũng lưu ý rằng các quỹ được mã hóa loại bỏ nhiều rào cản ngăn cản các nhà đầu tư cá nhân tiếp cận cổ phần tư nhân. Ví dụ: các quỹ được mã hóa cho phép các cá nhân dễ dàng tiếp cận cổ phần tư nhân trong khi cho phép họ đầu tư số tiền nhỏ hơn.

“Với khả năng số hóa các hoạt động không hiệu quả và tăng tính dễ sử dụng cho các nhà đầu tư cá nhân, công nghệ blockchain có tiềm năng đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của các thị trường tư nhân,” Parant nói thêm.

Với sự trợ giúp của quỹ trung chuyển được mã hóa của Securifying trên Avalanche, các nhà đầu tư đủ điều kiện sẽ có thể mua quỹ tăng trưởng của KKR. Các nhà đầu tư sẽ phải giữ chứng khoán trong một năm trước khi bán nó cho những người mua đủ điều kiện khác trên thị trường thứ cấp do Securifying quản lý. 

Phát biểu về sự phát triển này, Giám đốc điều hành của Securifying, Carlos Domingo cho biết: 

“Quỹ mới này là một bước quan trọng hướng tới dân chủ hóa khả năng tiếp cận các khoản đầu tư cổ phần tư nhân bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận hiệu quả hơn với các sản phẩm chất lượng của tổ chức.”

KKR đầu tư vào các công ty tiền điện tử

Mặc dù đây là quỹ được mã hóa đầu tiên của KKR, công ty mua lại này đã hoạt động tương đối tích cực trong ngành công nghiệp tiền điện tử và gần đây đã hỗ trợ một số công ty tiền điện tử. 

Gã khổng lồ vốn tư nhân đã thực hiện khoản đầu tư blockchain đầu tiên vào tháng 9 năm 2021 sau khi mua lại cổ phần của công ty công nghệ và đầu tư tiền điện tử ParaFi Capital. 

Vào tháng 4, KKR đã tham gia vào đợt gây quỹ 640 triệu đô la cho công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử Dragonfly Capital. 

KKR cũng đã lên kế hoạch tham gia vào vòng tài trợ 100 triệu đô la vừa kết thúc cho công ty trò chơi blockchain Animoca Brands nhưng đã phải rút lui do sự cố thị trường gần đây. 

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: