Thứ Năm, 8 tháng 9, 2022

GameStop bắt tay với FTX US sau khi công bố kết quả quý 2

SHARE
Là một phần của thỏa thuận với FTX, GameStop sẽ phổ biến các sản phẩm và dịch vụ của sàn giao dịch giữa các khách hàng của mình.

Gã khổng lồ chơi game bán lẻ - GameStop - cho biết họ đã hợp tác với thương hiệu trao đổi tiền điện tử phổ biến của Mỹ - FTX. Trong quá trình thỏa thuận, người mua trước sẽ bắt đầu mang thẻ quà tặng FTX tại một số cửa hàng được chọn.

Ngoài ra, GameStop tiết lộ rằng doanh thu hàng quý của họ đã giảm xuống còn 1,14 tỷ đô la so với 1,18 tỷ đô la trong quý 2 năm 2021. Cổ phiếu giao dịch công khai của nó cũng đang có xu hướng giảm gần đây. Tuy nhiên, họ đã tăng khoảng 12% trong giao dịch sau giờ làm việc.


Tham gia lực lượng với FTX

Trong một thông báo gần đây , nhà bán lẻ trò chơi điện tử của Mỹ GameStop cho biết thỏa thuận này sẽ nhằm mục đích giới thiệu khách hàng của mình với cộng đồng FTX US và các dịch vụ tiền điện tử mà nó cung cấp. GameStop sẽ trở thành đối tác bán lẻ ưu tiên của nền tảng này tại Hoa Kỳ. Nó cũng sẽ giới thiệu thẻ quà tặng FTX tại một số cửa hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, các khía cạnh tài chính của thỏa thuận không được tiết lộ.Ngoài quan hệ đối tác, GameStop đã tiết lộ kết quả hơi đáng thất vọng trong quý 2 năm 2022. Số dư tiền mặt của nó thu hẹp sau khi tổng doanh thu giảm xuống còn 1,14 tỷ đô la. Khoản lỗ của nó lên tới 108,7 triệu USD, tương đương 36 cent / cổ phiếu. So với năm ngoái, con số đó là 61,6 triệu USD.

Những thay đổi của tháng trước đã làm gia tăng sự bất ổn của công ty. GameStop đã sa thải Giám đốc Tài chính Mike Recupero và sa thải một số nhân viên của mình khỏi bộ phận đó. Ngay sau đó, nó đã bổ nhiệm Giám đốc Kế toán Diana Jajeh làm Giám đốc tài chính mới. Giám đốc điều hành Matt Furlong tin rằng những thay đổi đó sẽ làm cho thực thể mạnh mẽ hơn, nhưng nó có thể sẽ có một chặng đường gập ghềnh trong tương lai gần:

“Con đường của chúng tôi để trở thành một doanh nghiệp đa dạng hơn và tập trung vào công nghệ là một con đường rõ ràng là có rủi ro và sẽ mất thời gian. Điều này nói lên rằng, chúng tôi tin rằng GameStop là một doanh nghiệp mạnh hơn nhiều so với 18 tháng trước… Chúng tôi sẽ tập trung mạnh mẽ vào việc hạn chế chi phí và tiếp tục thúc đẩy tâm lý làm chủ trong toàn tổ chức. ”

Cổ phiếu của GameStop hiện giao dịch thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại kể từ đầu năm 2021 và tại thời điểm viết những dòng này, chúng dao động quanh mức 24 đô la. Tuy nhiên, cổ phiếu đã tăng hơn 12% trong giao dịch sau giờ làm việc.

GameStop và Crypto

Vào tháng 3 năm nay, nhà bán lẻ trò chơi điện tử đã giới thiệu một ví Ethereum tự quản lý cho tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT). Tính năng này cho phép người dùng lưu trữ, gửi, nhận và sử dụng tài sản kỹ thuật số và các bộ sưu tập trên các ứng dụng phi tập trung mà không cần phải rời khỏi trình duyệt web của họ.

Vài tháng sau, GameStop tung ra thị trường NFT được mong đợi từ lâu, được xây dựng trên mạng Ethereum lớp 2 Loopring L2. Nó bao gồm hơn 54.000 NFT khác nhau và khoảng 250 bộ sưu tập.

“Theo thời gian, thị trường sẽ mở rộng chức năng để bao gồm các danh mục bổ sung như trò chơi Web3, nhiều người sáng tạo hơn và các môi trường Ethereum khác,” công ty cho biết vào thời điểm đó.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: