Thứ Năm, 15 tháng 9, 2022

Giá Ethereum không đổi vào Ngày hợp nhất, Bitcoin dao động quanh mức 20 nghìn đô la

SHARE
Ethereum Classic đã tăng hơn ETH trong vài giờ qua sau khi Hợp nhất cuối cùng được hoàn thành.

Sự hợp nhất Ethereum được mong đợi từ lâu cuối cùng đã đến nhưng không mang lại bất kỳ biến động nào như mong đợi, ít nhất là hiện tại, vì ETH vẫn bình tĩnh ở mức khoảng 1.600 đô la.

Mặt khác, Bitcoin đã giảm xuống dưới 20.000 đô la trong 24 giờ qua và hiện đang phải vật lộn để duy trì trên mức đó.


Hợp nhất ETH đến mà không có biến động

Có lẽ sự kiện được mong đợi nhất trong không gian tiền điện tử trong năm - Ethereum Merge - cuối cùng đã có kết quả vài giờ trước khi mainnet bằng chứng công việc hợp nhất với Chuỗi Beacon bằng chứng cổ phần.

Bất chấp sự biến động dự kiến ​​của một số người, sự chuyển đổi lớn này vẫn chưa ảnh hưởng đến giá của tiền điện tử bản địa. ETH đã giảm xuống dưới 1.600 đô la vào ngày hôm qua, tăng vọt lên dưới 1.650 đô la giờ trước và hiện đứng yên ở mức 1.600 đô la một lần nữa.

Ripple, Cardano, Dogecoin, MATIC và TRX giảm nhẹ so với các đồng tiền vốn hóa lớn hơn, trong khi Solana chỉ tăng hơn 3% trong một ngày.

Ngược lại, Binance Coin và Polkadot là hai altcoin vốn hóa lớn duy nhất có mức giảm hàng ngày không đáng kể.

Thật thú vị, Ethereum Classic đã bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi Hợp nhất khi tài sản chạm mức 40 đô la một thời gian ngắn trước đây.

Mặc dù có sự phục hồi nhỏ từ hầu hết các altcoin, vốn hóa thị trường tích lũy vẫn ở dưới mốc 1 nghìn tỷ đô la đáng thèm muốn.

Bitcoin lại giảm xuống dưới 20 nghìn đô la

Tiền điện tử chính đã vật lộn trong vài ngày qua sau khi không thể tiếp tục chạy khi nó bị dừng ở mức 22.800 đô la.

Sau đỉnh địa phương đó, chỉ số CPI của Mỹ đã xuất hiện và đẩy khối tài sản xuống phía Nam. Chỉ trong vài giờ, bitcoin đã giảm hơn 2.000 USD và gần chạm mức 20.000 USD.

Điều đó cuối cùng đã xảy ra trong 24 giờ qua và BTC đã bán xuống mức thấp nhất trong 5 ngày là 19.600 đô la, dẫn đến số tiền thanh lý trị giá gần 200 triệu đô la.

Nó đã bật lên khỏi mức đó và thu về 20.000 đô la gần như ngay lập tức. Bây giờ, nó chiến đấu để ở trên ranh giới đó một lần nữa. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường của nó vẫn dưới 400 tỷ đô la và sự thống trị của nó đối với các altcoin đã giảm xuống dưới 39%.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: