Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2022

Giám đốc điều hành Binance tin rằng Khung quy định tiền điện tử của Biden là tin tốt

SHARE
Khung quy định thích hợp từ Hoa Kỳ sẽ mang lại lợi ích cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, CZ lưu ý.

Chính quyền Biden đã ban hành bài báo đầu tiên về tiền điện tử và cách loại tài sản nên được quản lý trong quốc gia vào thứ Sáu.


Trong khi một số người tin rằng các hướng dẫn yêu cầu rõ ràng hơn, Giám đốc điều hành của Binance khẳng định rằng khuôn khổ là một sự công nhận đáng kể về chính nó và công ty của ông hướng tới mục tiêu làm việc với các cơ quan giám sát toàn cầu.Sau khi ban hành một số lệnh điều hành về tài sản kỹ thuật số trong vài tháng qua, chính quyền Biden đã đưa nó lên một tầm cao vào thứ Sáu khi phát hành một khuôn khổ tiềm năng về cách điều chỉnh loại tài sản.
  • Trong khi SEC và CFTC sẽ tiếp tục chiến đấu để xác định xem cơ quan nào trong số hai cơ quan sẽ nhận được phần lớn hơn, báo cáo mới nhất đã đề cập đến sự tích hợp của tiền điện tử với hệ thống tài chính hiện tại, bao gồm cả việc tạo điều kiện cho các giao dịch không biên giới.
  • Tài liệu cũng đề cập đến CBDC cũng như kêu gọi các cơ quan chính phủ tìm cách giảm các hoạt động tội phạm liên quan đến tiền điện tử.
  • Bài báo đã vấp phải những ý kiến ​​trái chiều của cộng đồng tiền điện tử và người mới nhất lên tiếng là Giám đốc điều hành của Binance - Chanpeng Zhao.
  • Ông tin rằng các hành động của nền kinh tế hùng mạnh nhất thế giới là một dấu hiệu tốt cho ngành công nghiệp tiền điện tử vì “làm đúng” sẽ giúp “bảo vệ người tiêu dùng, thị trường và khơi dậy sự đổi mới có trách nhiệm”.
  • CZ cũng lưu ý rằng công ty của ông, vốn đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ một số cơ quan giám sát trong vài năm qua, sẽ làm việc với Hoa Kỳ cũng như các cơ quan quản lý toàn cầu khác để cải thiện nhận thức và áp dụng của ngành

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: