Thứ Năm, 22 tháng 9, 2022

Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell từ chức sau hơn một thập kỷ

SHARE
COO hiện tại của sàn giao dịch sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành sau khi Powell từ chức.

Jesse Powell, giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Kraken, sẽ từ chức sau khi lãnh đạo công ty trong hơn một thập kỷ.


Đây là một sự thay đổi lãnh đạo khác trong các công ty liên quan đến tiền điện tử trong vài tháng qua.


  • Theo thông cáo báo chí vào thứ Tư (21/8/2022), Dave Ripley, Giám đốc điều hành (COO) của Kraken, sẽ thay thế Powell làm Giám đốc điều hành mới. Ripley sẽ đảm nhận vị trí điều hành cao nhất khi công ty có COO mới.
  • Trong khi đó, Powell, cổ đông lớn nhất của Kraken, sẽ vẫn là chủ tịch hội đồng quản trị của công ty. Người đồng sáng lập đã quyết định từ chức hơn một năm trước, với việc sàn giao dịch tìm kiếm người thay thế phù hợp trước khi chọn Ripley.
  • Theo một tuyên bố của ông chủ cũ Kraken:
“Khả năng lãnh đạo và kinh nghiệm đã được chứng minh của Dave cho tôi niềm tin lớn rằng anh ấy là người kế nhiệm lý tưởng và là người tốt nhất để dẫn dắt Kraken vượt qua kỷ nguyên phát triển tiếp theo. Tôi mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho các sản phẩm của công ty, trải nghiệm người dùng và quảng bá rộng rãi hơn cho ngành. ”

  • Trở lại tháng 6, Powell đã tranh luận với một số nhân viên, những người dường như tập trung vào “những vấn đề nhỏ nhặt và thế giới thứ nhất” hơn là ưu tiên nhiệm vụ của công ty. Ông chủ Kraken nói rằng những nhân viên không hạnh phúc đã có lựa chọn rời bỏ công ty.
  • Trong khi đó, Powell gia nhập danh sách CEO từ chức trong thời gian gần đây. Michael Moro của công ty môi giới tiền điện tử Genesis và Michael Saylor của MicroStrategy đã rời khỏi vai trò lãnh đạo của họ trong vài tháng qua.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: