Thứ Tư, 14 tháng 9, 2022

Google Cloud hợp tác với BNB Chain để cung cấp cơ sở hạ tầng khởi động Web 3

SHARE
Gã khổng lồ điện toán đám mây đang cung cấp “quyền truy cập nhanh” vào các dịch vụ của mình cho các nhà phát triển BNB Chain. 

Google Cloud và BNB Chain đang hợp lực để đẩy nhanh sự phát triển của các công ty khởi nghiệp web 3. Các nhà phát triển chuỗi BNB hiện có thể tận dụng cơ sở hạ tầng Google Cloud để giúp mở rộng ứng dụng của họ và tiếp cận các hình thức hỗ trợ kỹ thuật khác.


  • Theo thông cáo báo chí từ Binance, BNB Chain hiện sẽ cho phép “truy cập nhanh” vào Chương trình đám mây Google dành cho khởi nghiệp. BNB Chain là sự kết hợp của BNB Beacon Chain và BNB Smart Chain và hiện lưu trữ hơn 1300 dapp. 
  • Chương trình cấp tín dụng Google Cloud cho các thành viên trong hai năm, có thể sử dụng được cho tất cả các dịch vụ của Google Cloud. 
  • Các công ty khởi nghiệp đủ điều kiện cũng có thể kết nối với các chuyên gia về vấn đề kỹ thuật của Google và nhóm khởi nghiệp thành công để có thông tin chi tiết về quản lý dữ liệu, phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo và các chủ đề khác.
  • Hơn nữa, các dự án trên BNB Chain có thể sử dụng Google Cloud để truy cập vào phân tích dữ liệu trên chuỗi và mã hóa dữ liệu. 
  • Gwendolyn Regina, Giám đốc đầu tư của BNB Chain, cho biết: “Bằng cách cộng tác với Google Cloud, chúng tôi có thể giúp những người xây dựng này truy cập vào cơ sở hạ tầng đám mây trung tính carbon mở, an toàn và cần thiết để củng cố và mở rộng quy mô doanh nghiệp của họ
  • Giám đốc Web 3 của Google Cloud, James Tromans, cho biết mối quan hệ hợp tác này “được xây dựng dựa trên công việc hiện có để hỗ trợ nhu cầu của khách hàng trong việc phát triển, giao dịch, lưu trữ giá trị và triển khai các sản phẩm mới trên các nền tảng dựa trên blockchain”.
  • Vào tháng 1, Google Cloud đã ra mắt nhóm Tài sản kỹ thuật số của mình để giúp xây dựng nhiều sản phẩm liên quan đến blockchain hơn. Vào tháng 5, nó đã tiết lộ nhóm mới của mình đặc biệt dành riêng cho việc cung cấp cơ sở hạ tầng Web 3. 

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: