Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2022

Hàng tỷ người sẽ sớm sử dụng công nghệ blockchain

SHARE
Dan Morehead tuyên bố rằng việc áp dụng blockchain ngày càng tăng trong bốn năm năm tới có thể dẫn đến một đợt tăng giá đối với một số tài sản kỹ thuật số.

Dan Morehead - người đứng đầu tổ chức quản lý tài sản Pantera Capital - cho rằng có thể có nhiều lĩnh vực tài chính gặp khó khăn trong những năm tới, nhưng ngành tài sản kỹ thuật số sẽ không nằm trong số đó.Tương tự như những tuyên bố trước đây của mình, giám đốc điều hành lập luận rằng một thị trường tăng giá tiền điện tử đang trên đà phát triển, trong khi công nghệ blockchain sẽ được sử dụng bởi hàng tỷ cá nhân trong những năm tới.


Tăng giá như bình thường

Trong một cuộc phỏng vấn cho CNBC, Morehead cho rằng tiền điện tử sẽ trở nên rất phổ biến trong tương lai gần do những lợi thế mà chúng có thể cung cấp cho mạng lưới tiền tệ.

Ông nói: “Điều quan trọng cần ghi nhớ là tiền điện tử là một thứ gây rối loạn sẽ thay đổi rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta trong thập kỷ tới.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Pantera Capital đã hình dung rằng hàng tỷ người tiêu dùng sẽ sử dụng công nghệ blockchain trong những năm tiếp theo, điều này có thể làm tăng giá của tài sản kỹ thuật số:

“Tôi có thể thấy một thế giới trong vài năm tới nơi mà các tài sản rủi ro có thể vẫn đang gặp khó khăn, nhưng blockchain sẽ trở lại mức cao nhất mọi thời đại dựa trên các nguyên tắc cơ bản của chính nó.

Hàng trăm triệu người sử dụng blockchain ngày nay, nhưng tôi nghĩ trong bốn năm năm nữa, con số đó sẽ là hàng tỷ người theo đúng nghĩa đen và nếu bạn có một tỷ người, họ muốn mua một số lượng cố định đồng tiền, vì vậy giá có thể sẽ tăng lên."

Điều đáng chú ý là một số dự báo trước đây của Morehead đã khá chính xác. Vào tháng 3 năm 2020, ông tuyên bố rằng định giá bitcoin sẽ thiết lập một kỷ lục mới trong 12 tháng tới. Đúng một năm sau tuyên bố của anh ấy, BTC đạt đỉnh hơn 60.000 đô la.

Tuy nhiên, vào cuối cuộc phỏng vấn, Morehead lập luận rằng mọi người chú ý quá nhiều đến tài sản kỹ thuật số chính khi nhiều giao thức tiền điện tử khác cũng quan trọng không kém.

“Tất cả chúng ta đã quen với việc sử dụng bitcoin làm proxy cho blockchain, có hàng trăm dự án thực sự thú vị.”

Cuộc biểu tình sắp ra mắt

Đầu tháng này, người Mỹ cũng thể hiện một quan điểm tương tự, nhắc nhở rằng thị trường đã tồn tại những đợt giảm giá trước đó và sẽ vượt qua những đợt giảm giá đang diễn ra.

Theo quan điểm của ông, giá bitcoin sẽ tiếp tục tăng lên khoảng 2,5 lần mỗi năm, trong khi một số đồng tiền thay thế có thể vượt qua tốc độ phát triển của nó:

“Bitcoin không còn là tất cả. Đã có lúc bitcoin chiếm 100% thị trường, và trong một thời gian, Bitcoin và Ethereum về cơ bản là tất cả mọi thứ. Bây giờ có rất nhiều dự án thực sự quan trọng và bạn đã thấy bitcoin tăng giá một chút, nhưng câu chuyện thực sự là các dự án khác ngoài Bitcoin và Ethereum sẽ tăng nhiều hơn. ”

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: