Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2022

Harmony không có kế hoạch đúc một Token bổ sung

SHARE
Nhóm Harmony cho biết họ đã lắng nghe cộng đồng và thực hiện những thay đổi phù hợp.

Harmony Protocol, bị tấn công vào tháng 6, đã chia sẻ bản cập nhật về kế hoạch khôi phục cho cộng đồng.Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng sẽ không có phần trăm đúc tiền, ít nhất là vào lúc này.


  • Trong một đề xuất khôi phục sửa đổi được công bố trong một bài đăng trên blog Medium vào thứ Sáu (23 tháng 9 năm 2022), nhóm Harmony cho biết không có kế hoạch đúc thêm MỘT Tokens nào, cũng như sẽ không có một đợt hard fork nào.
  • Sự phát triển mới nhất cho thấy sự thay đổi so với kế hoạch phục hồi trước đó vào tháng 7, trong đó đề xuất một đợt hard fork để đúc hàng tỷ ONE token. Tuy nhiên, cộng đồng đã phản đối đề xuất này, khiến kế hoạch hoàn trả thay đổi.
  • Harmony, trong bản cập nhật tuần này, cho biết nhóm đã lắng nghe những mối quan tâm được chia sẻ bởi cộng đồng và những người xác nhận và nêu kế hoạch sử dụng kho bạc để phát triển và phục hồi.
“Chúng tôi cam kết xây dựng Harmony trong nhiều năm, để tận dụng lợi thế mở rộng quy mô độc đáo của chuỗi của chúng tôi là phân bổ đồng đều và hiện thực hóa tầm nhìn dài hạn của chúng tôi về việc áp dụng mạng lưới và tăng trưởng hệ sinh thái. Để làm được điều này, chúng tôi có kế hoạch cam kết ngân quỹ của mình phát triển, biến Harmony thành mạng lưới mở rộng quy mô tốt nhất có thể và phục hồi ”.

  • Ngoài ra, nhóm cũng hứa sẽ cung cấp một bản cập nhật chi tiết hơn trong những ngày tới và tìm ra cơ chế đảm bảo việc triển khai đúng nguồn vốn được phân bổ để khôi phục.
  • Như đã báo cáo trước đây của CryptoPotato, cầu Horizon của Harmony đã bị khai thác vào tháng 6, dẫn đến việc mất tài sản trị giá 100 triệu đô la. Harmony sau đó đã đưa ra một khoản tiền thưởng trị giá 1 triệu đô la cho việc trả lại số ETH bị đánh cắp còn lại, mà tin tặc đã bỏ qua và thay vào đó bắt đầu rửa ETH thông qua Tornado Cash.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: