Thứ Hai, 26 tháng 9, 2022

Interpol đưa ra thông báo đỏ cho Terra's Do Kwon

SHARE
Bất chấp những tuyên bố rằng anh ta đang hợp tác với chính quyền, Kwon đã được xác nhận là MIA từ nơi ở tại Singapore, nơi anh ta được cho là trước đây.Trong một diễn biến thú vị, Interpol đã đưa ra thông báo đỏ cho người đồng sáng lập Terraform Labs - Do Kwon - báo hiệu rằng bất kỳ vấn đề pháp lý nào mà sự sụp đổ của LUNA có thể đã bắt đầu đủ nghiêm trọng để đảm bảo sự chú ý của quốc tế.


Bản thân một thông báo đỏ không phải là một lệnh bắt giữ - đúng hơn, nó là một yêu cầu gửi đến các quốc gia có các nhân viên thực thi pháp luật phối hợp với Interpol xác định vị trí và tạm thời bắt giữ người bị nghi vấn thay mặt cho quốc gia nơi kẻ trốn chạy bị truy nã.

Thông báo Đỏ được xác nhận bởi chính quyền Seoul
Cho đến nay, thông báo đỏ vẫn chưa được hiển thị trên trang web chính thức của Interpol. Tuy nhiên, theo báo cáo của Bloomberg , các nhà chức trách ở Seoul đã xác nhận rằng yêu cầu như vậy đã được đưa ra đối với Do Kwon.

Gần đây, chính quyền Hàn Quốc đã đưa ra một lệnh bắt giữ ông với lý do vi phạm luật thủ đô địa phương . Vào thời điểm đó, Kwon được cho là đang ở tư dinh của anh ta ở Singapore - tuy nhiên, các cơ quan thực thi pháp luật đã xác nhận vào ngày 17 tháng 9 rằng anh ta không có ở đó.

Các nhà chức trách Hàn Quốc tin rằng Kwon đang chạy trốn

Tin tức từ Singapore trái ngược với tuyên bố của Kwon rằng anh ta đang hợp tác với các cơ quan liên quan đến anh ta. Tuy nhiên, nó chứng thực quan điểm của các nhà chức trách Hàn Quốc rằng Kwon “rõ ràng là đang chạy trốn”.

Tôi không chạy trốn” hoặc bất kỳ điều gì tương tự - đối với bất kỳ cơ quan chính phủ nào thể hiện sự quan tâm để giao tiếp, chúng tôi hoàn toàn hợp tác và chúng tôi không có điều gì phải che giấu. […] Chúng tôi đang trong quá trình tự bảo vệ mình tại nhiều khu vực pháp lý - chúng tôi đã giữ cho mình một mức độ liêm chính cực kỳ cao và mong muốn được làm sáng tỏ sự thật trong vài tháng tới. ” - Kwon gần đây đã tuyên bố .

Nếu anh ta trở về nước, anh ta phải thông báo cho cơ quan chức năng ngay lập tức. Nếu bị cơ quan thực thi pháp luật điều tra, Kwon sẽ phải đối mặt với cáo buộc gian lận thuế và gây quỹ bất hợp pháp, cùng các cáo buộc khác.

Tin tức này là một cú đánh khác đối với các nhà đầu tư Luna, những người gần đây đã nuôi hy vọng sau khi tiền điện tử khét tiếng bắt đầu bơm . Kwon cũng đang phải đối mặt với một cuộc điều tra riêng - một cuộc điều tra của Anonymous, người đã thề sẽ xem xét các giao dịch kinh doanh trước đây của mình và tiết lộ bất kỳ thông tin liên quan nào cho các thành viên lo lắng của cộng đồng tiền điện tử.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: