Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2022

Khách sạn 5 sao ở Dubai và chuỗi cửa hàng siêu sao của Ukraina chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

SHARE
Cả Palazzo Versace Dubai và Varus sẽ sử dụng ứng dụng thanh toán Binance để thêm phương tiện thanh toán tiền điện tử.  

Khách sạn năm sao Palazzo Versace Dubai đã bắt đầu chấp nhận tiền điện tử để thanh toán cho các dịch vụ lưu trú, ăn uống và spa.

Khách có thể sử dụng BTC, ETH và BNB để thanh toán hóa đơn của mình. Các hóa đơn này sẽ được xử lý thông qua cổng thanh toán Binance.


Palazzo Versace chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử  

Khách sạn siêu sang gồm 146 phòng ở Jaddaf Waterfront cũng sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho hàng hóa, chủ yếu là quà tặng và phiếu mua hàng, trên các nền tảng thương mại điện tử của mình, nó cho biết  trong một bài PR. “Khả năng chấp nhận thanh toán bằng tài sản ảo của Palazzo Versace hiện nay phản ánh cách ngành khách sạn ở Dubai đi đầu trong đổi mới khi chúng tôi chuyển sang thế giới kỹ thuật số hơn.

Thanh toán chỉ là bước khởi đầu và chúng tôi mong muốn cùng nhau xây dựng mối quan hệ hợp tác này ”, Nadeem Ladki, người đứng đầu Bộ phận Phát triển Kinh doanh của Binance trong khu vực MENA, cho biết về sự phát triển này. 

Chuỗi siêu cửa hàng Ukraina chấp nhận tiền điện tử

Trong một diễn biến tương tự, nhà bán lẻ Varus của Ukraina, có hơn 100 siêu thị trong nước, hiện sẽ  chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thông qua Binance Pay.

Điều này khiến Varus trở thành siêu thị đầu tiên ở Châu Âu chấp nhận Binance Pay. Khách hàng có thể mua thực phẩm và hàng tạp hóa thông qua thanh toán bằng tiền điện tử ở chín thành phố của Ukraine - Kyiv, Dnipro, Kamianske, Brovary, Nikopol, Vyshhorod, Kryvyi Rih, Zaporizhzhia và Pavlograd. 

Thanh toán tiền điện tử ở các quốc gia khác

Trong những tháng gần đây, có một số sự kiện đáng chú ý về  việc  các cửa hàng và cơ sở thương mại khác chấp nhận tiền điện tử. 

Vào tháng 6, hãng đồng hồ Hublot của Thụy Sĩ Luxury đã tung ra bộ sưu tập giới hạn gồm 200 chiếc đồng hồ mang tên Big Bang Unico Essential Grey. Những chiếc đồng hồ này chỉ được sản xuất tại nền tảng e-Boutique của Hubolt tại Hoa Kỳ, nơi khách hàng có thể thanh toán bằng tiền điện tử. Công ty sẽ sử dụng BitPay để xử lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

Tương tự, Tuyến Xe điện số 42 mang tính biểu tượng của Praha, hiện được sử dụng để đưa khách du lịch đi tham quan quanh thành phố thủ đô, cho phép họ thanh toán bằng tiền điện tử.  

Một tháng trước đó, đội bóng đá RCD Espanyol đã trở thành Câu lạc bộ Tây Ban Nha đầu tiên cho phép người hâm mộ mua  vé bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử. Câu lạc bộ đã hợp tác với Crypto Snack để giúp họ thanh toán bằng tiền điện tử. 

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: