Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2022

La Liga Tây Ban Nha khởi động một dự án trên Decentraland

SHARE
La Liga dấy lên hy vọng rằng động thái Metaverse của họ sẽ đổi mới giải đấu và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ trong và ngoài sân cỏ.

Đội bóng hàng đầu của bóng đá Tây Ban Nha - Primera Division, thường được gọi là La Liga - được cho là đã hợp tác với nền tảng nghệ thuật kỹ thuật số - StadioPlus - để tham gia Decentraland Metaverse.


Trong quá trình hợp tác, liên đoàn sẽ phát triển các lô đất ở quận Vegas City (một thị trấn tiệc tùng kỹ thuật số, một phần của nền tảng thực tế ảo).


Sự thúc đẩy của La Liga vào Metaverse

Theo một bài báo gần đây , động thái này nhằm thu hút sự chú ý của Thế hệ Z, những người nằm trong số những người tham gia tích cực nhất trong không gian Metaverse. Chứng kiến ​​sự phát triển của La Liga ở quận Vegas City của Decentraland, những người sinh từ năm 1997 đến năm 2012 cũng có thể tăng hứng thú với bóng đá Tây Ban Nha.

Phát biểu về vấn đề này là Stephen Ibbotson - Trưởng bộ phận nhượng quyền và cấp phép của La Liga. Ông cho biết tổ chức đã tìm cách đổi mới bản thân và vượt qua các giải vô địch cạnh tranh để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ trong và ngoài sân cỏ.

“Thỏa thuận cấp phép này sẽ cho phép chúng tôi tiếp cận một lượng khán giả mới và quan trọng, như của Decentraland,” ông nói thêm.

Về phần mình, StadioPlus sẽ đưa ra hướng dẫn trong quan hệ đối tác. Nó cũng đạt được quyền sở hữu trí tuệ và công nghiệp La Liga để sử dụng cho mục đích thương mại trên Metaverse. Jon Fatelevich - một giám đốc điều hành hàng đầu của nền tảng nghệ thuật kỹ thuật số - đã tuyên bố:

“StadioPlus thực hiện sứ mệnh trở thành cầu nối giữa ngành thể thao và tương lai. Do đó, chúng tôi rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận này với La Liga, nơi chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong nhiều tháng để phát triển và tích hợp giải đấu ở Decentraland, và chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ bóng đá và Người hâm mộ web 3 như nhau. ”

Điều đáng nói là hai đội bóng thành công nhất của bóng đá Tây Ban Nha - FC Barcelona và Real Madrid - đã nhảy vào cuộc. Một tháng trước, các đối thủ gay gắt đã bắt tay và nộp đơn đăng ký nhãn hiệu Metaverse chung. Do đó, họ có thể cung cấp cho người hâm mộ các sản phẩm như trò chơi thực tế ảo và phần mềm quản lý giao dịch tiền điện tử.

Bóng đá Tây Ban Nha và tiền điện tử
Một câu lạc bộ bóng đá lớn khác của La Liga đã tương tác với lĩnh vực tài sản kỹ thuật số trong năm nay là RCD Espanyol. Vào tháng 5, nó đã hợp tác với Crypto Snack để trở thành đội địa phương đầu tiên cho phép người hâm mộ mua vé bằng tiền điện tử.

Ngoài ra, những người ủng hộ có thể mua thức ăn và đồ uống trong các trận đấu và các sản phẩm hàng hóa bằng Bitcoin, Ether và các tài sản kỹ thuật số khác.

Vào tháng 11 năm 2021, Cadiz đã hợp tác với nhóm đằng sau memecoin Floki Inu. Kết quả là, biểu tượng của mã thông báo đã được hiển thị trên tay áo của đội.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: