Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2022

LINK Tăng 5%: BTC dao động quanh mức $ 19K

SHARE
Chainlink nằm trong số rất ít tiền điện tử có mức tăng đáng chú ý ngày hôm nay, trong khi BTC vẫn giữ nguyên ở mức 19.000 đô la.


Giá bitcoin dường như bị mắc kẹt quanh mức 19.000 đô la trong vài ngày qua và tài sản hiện vẫn ở đó.

Hầu hết các altcoin cũng bình tĩnh hơn trên quy mô 24 giờ vào Chủ nhật, với Chainlink đang nổi lên như là công ty hoạt động hàng đầu hiện nay.


Bitcoin im lặng ở mức $ 19K

Mặc dù bitcoin hiện đang khá trì trệ, nhưng điều này đã không xảy ra vào đầu tuần này. Tài sản đã tăng từ 18.300 đô la lên 20.000 đô la trong một ngày trước đợt tăng lãi suất mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, nhưng sau khi chính thức tăng 75 điểm cơ bản, nó đã giảm gần 2.000 đô la một lần nữa.

Điều này dẫn đến việc giảm xuống còn 18.100 đô la - mức thấp nhất trong ba tháng mới đối với BTC. Khi nỗi sợ hãi một lần nữa lắng xuống trên thị trường, những người đầu cơ giá lên bitcoin đã tăng cường và đẩy tài sản lên hơn 19.000 đô la.

Vài ngày tiếp theo chứng kiến ​​sự biến động nhỏ, với mức tăng đáng chú ý nhất đưa tiền điện tử lên chỉ hơn 19.500 đô la. Tuy nhiên, điều đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và BTC đã quay trở lại khoảng 19.000 đô la, nơi nó hiện đang bị mắc kẹt.
Vốn hóa thị trường của nó vẫn ở mức xấp xỉ 365 tỷ đô la, trong khi sự thống trị của nó đối với các đồng tiền thay thế đã trở lại ở mức 39%.

LINK Pops Out

Các đồng tiền thay thế đã có một tuần đầy biến động, nhưng hầu hết hiện đã ổn định hơn đáng kể.

Ethereum, đã bán phá giá hơn 20% sau khi Hợp nhất được thực hiện, hiện đang có màu xanh nhẹ và đứng trên 1.300 đô la.

Cardano cũng khá trì trệ, mặc dù bản nâng cấp Vasil đã hoạt động cách đây vài ngày. Solana và Shiba Inu cũng tăng nhẹ.

Ngược lại, Binance Coin, Ripple, Dogecoin, Polkadot, MATIC, Avalanche và Tron lại giảm nhẹ.

Chainlink là công cụ hoạt động tốt nhất hiện nay từ các altcoin lớn hơn và vốn hóa trung bình. LINK đã tăng 5% hôm nay và hiện giao dịch ở mức gần 8 đô la.

Vốn hóa thị trường tích lũy tổng thể của tất cả các tài sản tiền điện tử cũng trầm lắng và duy trì ở mức dưới 950 tỷ đô la.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: