Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2022

MetaMask ra mắt Dapp danh mục đầu tư để cải thiện trải nghiệm Web 3

SHARE
Ví Ethereum phổ biến MetaMask tiếp tục phát triển với các sản phẩm và dịch vụ mới, mới nhất là ứng dụng phân quyền danh mục đầu tư.


Vào ngày 28 tháng 9, nhà phát triển của ví Web 3 phổ biến, ConsenSys, đã thông báo rằng họ sẽ tung ra trình xem danh mục đầu tư beta để người dùng tổng hợp tài sản của họ trên nhiều tài khoản và mạng.


Công ty giải pháp phần mềm Ethereum nói thêm rằng sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu của khách hàng về dapp danh mục đầu tư. Nó sẽ cạnh tranh với các dịch vụ tương tự từ FTX, công ty đã mua lại ứng dụng danh mục đầu tư tiền điện tử Blockfolio phổ biến vào năm 2020.

Danh mục đầu tư nhiều lợi ích

Dapp mới sẽ có sẵn cho tiện ích mở rộng trình duyệt MetaMask và người dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động, những người cần điều hướng đến portfolio.metamask.io và kết nối với ví.

Danh mục đầu tư cho phép họ kết nối và giám sát các tài khoản và ví khác, chẳng hạn như ví lạnh, nhưng không rõ ràng hoặc rõ ràng khi thử nghiệm liệu nó có liên kết với các ví được lưu trữ trên các sàn giao dịch tập trung như Binance hay không.

Dapp đã hỗ trợ đầy đủ các địa chỉ và ví Ethereum Name Service (ENS), cho phép người dùng thêm những người bạn của họ. Danh mục đầu tư cũng đa chuỗi và sẽ kết nối với các mạng sau: Ethereum, Optimism, BNB Smart Chain, Polygon, Fantom, Abritrum và Avalanche.

Ngoài ra còn có một phần mã thông báo không thể thay thế (NFT) cho phép người dùng “có được cái nhìn tổng thể” về các bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số của họ. ConsenSys tuyên bố rằng các tính năng Portfolio View và NFT View không phải là những tính năng cuối cùng được thêm vào và cung cấp một liên kết để người dùng đề xuất các ý tưởng về tính năng.

Trong tin tức liên quan, cũng vào ngày 28 tháng 9, ConsenSys đã thông báo rằng các khách hàng của MetaMask Institutions hiện sẽ có quyền truy cập vào các nhà cung cấp dịch vụ lưu ký hàng đầu Cobo, Floating Point Group, Liminal và Propine.

Liz Mathew, người đứng đầu toàn cầu về tăng trưởng và quan hệ đối tác của MMI cho biết: “Việc giới thiệu mới nhất nâng tổng số người giám sát được MetaMask Institutions hỗ trợ lên 11 người, củng cố thêm vị thế của chúng tôi với tư cách là ví tổ chức hàng đầu cho Web3.

Thị trường tiền điện tử đi ngang

Thị trường tiền điện tử vẫn bị ràng buộc phạm vi khi một tuần nữa kết thúc. Có rất ít thay đổi về vốn hóa thị trường trong 24 giờ qua vì nó vẫn ở mức 980 tỷ đô la, theo CoinGecko.

Động lực chính duy nhất trong các tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường là XRP của Ripple khi có tin tức rằng một thẩm phán đã yêu cầu SEC giao nộp các tài liệu nội bộ liên quan đến bài phát biểu năm 2018 của cựu ủy viên William Hinman. XRP hiện đang tăng khoảng 10% trong ngày, giao dịch ở mức 0,48 đô la vào thời điểm viết bài.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: