Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2022

MicroStrategy đang tìm kiếm kỹ sư phần mềm Bitcoin Lightning

SHARE
Lightning Network có thể đã bị đình trệ như một phần của sự suy thoái thị trường rộng lớn hơn, nhưng Microstrategy đang đặt cược lớn vào nó.  Công ty phần mềm và trí tuệ kinh doanh nổi tiếng MicroStrategy đang tìm cách thuê một kỹ sư phần mềm để phát triển nền tảng SaaS dựa trên Lightning Network.


Điều này xảy ra ngay sau khi cựu Giám đốc điều hành của công ty - Michael Saylor - từ chức.

  • Theo danh sách việc làm của mình , công ty đã quảng cáo cho một vị trí tìm kiếm một nhà phát triển phần mềm có kinh nghiệm cho một nền tảng mới sẽ được phát triển để cung cấp cho các doanh nghiệp "giải pháp sáng tạo cho những thách thức an ninh mạng và cho phép các trường hợp sử dụng thương mại điện tử mới."
  • Người được tuyển dụng sẽ được giao nhiệm vụ xây dựng các giải pháp phần mềm sử dụng Bitcoin Blockchain và Lightning Network hoặc các công nghệ tài chính phi tập trung khác. Đóng góp cho Bitcoin Core, lnd và các dự án mã nguồn mở lớn và tiền điện tử khác cũng là một số lĩnh vực trọng tâm khác.
  • MicroStrategy tình cờ là một trong những người nắm giữ BTC lớn nhất và cho đến nay đã mua được 130.000 đồng tiền kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2020.
  • Vị trí tuyển dụng được đưa ra vài tuần sau khi Michael Saylor, Người đồng sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của công ty công nghệ niêm yết Nasdaq, tiết lộ đang làm việc trên các ứng dụng doanh nghiệp của giải pháp mở rộng lớp thứ hai.
  • Saylor đã tuyên bố,
“MicroStrategy hiện đang có một số dự án R & D, nơi chúng tôi đang làm việc trên các ứng dụng doanh nghiệp của Lightning: ví Lightning doanh nghiệp, máy chủ Lightning doanh nghiệp, xác thực doanh nghiệp.”

  • Saylor gần đây đã từ chức Giám đốc điều hành của MicroStrategy và lần đầu tiên anh rời khỏi vai trò chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành chung kể từ khi thành lập công ty hơn ba thập kỷ trước.
  • MicroStrategy phải chịu khoản phí tổn thất tài sản kỹ thuật số là 917 triệu đô la theo kết quả tài chính quý thứ hai của nó, vì giá Bitcoin đã giảm hơn 65% kể từ khi đạt đỉnh.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: