Thứ Hai, 19 tháng 9, 2022

Mike McGlone của Bloomberg dự đoán khi BTC sẽ chạm $ 100K và ETH $ 6K

SHARE
McGlone tuyên bố chỉ là vấn đề thời gian trước khi hai loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường leo lên mức cao nhất mọi thời đại.

Mike McGlone - Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao tại Bloomberg - lập luận rằng mùa đông tiền điện tử có thể kéo dài hơn so với sự sụt giảm thị trường trước đó và lý do của nó là “cái búa tạ của Fed”. Tuy nhiên, trong vài năm tới, ông hy vọng ngành công nghiệp này sẽ nổi lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với Bitcoin đạt 100.000 đô la và giao dịch Ethereum ở mức 6.000 đô la vào năm 2025.

Ông cũng đề cập đến “The Merge”, tuyên bố rằng sự kiện này đã “quá cường điệu”, điều này hiện đang gây ra nỗi đau ngắn hạn cho các nhà đầu tư. Ông cũng dự đoán rằng trọng tâm xanh hơn của Ethereum sẽ thúc đẩy sự chấp nhận rộng rãi của các tổ chức, điều này sẽ hỗ trợ sự phát triển của giao thức trong những năm tới.


BTC và ETH để đạt được các mốc quan trọng trong ba năm
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho Kitco News, McGlone đã nhắc lại quan điểm của mình rằng bitcoin sẽ leo lên mức giá 100.000 đô la. Tuy nhiên, do "mùa đông kinh tế vĩ mô toàn cầu", sự tăng giá của tài sản có thể mất đến ba năm:

“Bitcoin đối với tôi, chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó lên tới 100.000 đô la. Thực tế quan trọng là sự chấp nhận và nhu cầu ngày càng tăng trừ khi bạn mong đợi điều đó sẽ đảo ngược, điều mà tôi không nghĩ. Nó sẽ tiếp tục đánh giá cao; nó chỉ là vấn đề thời gian ngay bây giờ. "

Nói về Ethereum, chiến lược gia của Bloomberg đã mô tả nó như một “loài động vật khác”, hy vọng giá của nó sẽ tăng lên 6.000 USD vào năm 2025.

Lý do cho sự gia tăng của tiền điện tử trong tương lai là vì nó là “con ngựa nhanh nhất trong cuộc đua,” McGlone lập luận. Theo quan điểm của ông, loại tài sản có “lợi thế công nghệ tiến bộ nhanh chóng,” sẽ hướng dẫn nó vượt qua thị trường gấu.

Anh ấy nghĩ rằng, tương tự như bong bóng Dot-com vào đầu những năm 2000, mùa đông tiền điện tử hiện tại sẽ rửa trôi một số dự án. Tuy nhiên, những điều có ý nghĩa sẽ tồn tại trong thời kỳ hỗn loạn và đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của ngành tài chính, Nhà chiến lược kết luận.

Điều đáng chú ý là McGlone không phải lúc nào cũng đúng với những dự báo của mình. Vào cuối năm ngoái, ông đã hình dung rằng "lực lượng giảm phát" sẽ thịnh hành vào năm 2022, điều này có thể giúp bitcoin đạt 100 nghìn đô la. Tuy nhiên, trên thực tế, năm đang diễn ra đã chứng kiến ​​tỷ lệ lạm phát kỷ lục ở nhiều quốc gia, trong khi BTC giao dịch thấp hơn nhiều so với mức dự đoán.

Chú ý đặc biệt về 'The Merge'
Sự thay đổi được mong đợi từ lâu của Ethereum từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake cuối cùng đã xảy ra vào tuần trước và trên mọi phương diện, là một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong không gian. Như một số dự đoán, sự cường điệu lớn xung quanh quá trình này đã tạo ra sự kiện “bán tin tức” và giá ETH đã giảm đáng kể.

McGlone cũng nằm trong số những người nghĩ rằng quá trình chuyển đổi nhận được quá nhiều sự công khai và đó là điều sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến định giá của mã thông báo trong ngắn hạn:

“Tôi nghĩ rằng bức tranh toàn cảnh về Ethereum là nó đang cách mạng hóa tài chính như hợp đồng tương lai và ETF, nhưng ngay bây giờ chúng ta đã vượt qua sự Hợp nhất này và bây giờ chúng ta phải lo lắng về những va chạm tiềm ẩn trên đường, điều mà chúng ta đều biết sẽ xảy ra với loại công nghệ này. ”

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: