Thứ Tư, 14 tháng 9, 2022

Ngân hàng Trung ương Bahrain kiểm tra thanh toán bằng Bitcoin qua OpenNode

SHARE
OpenNode tin rằng động thái này là một “thời điểm quan trọng đối với người dân Bahrain, Trung Đông và nền kinh tế Bitcoin nói chung”.

Ngân hàng Trung ương Bahrain (CBB) được thiết lập để thử nghiệm giải pháp thanh toán và xử lý thanh toán bằng Bitcoin với sự hợp tác của OpenNode.


  • Theo thông cáo báo chí chính thức , bộ xử lý thanh toán BTC có kế hoạch cung cấp cơ sở hạ tầng cho giải pháp.


  • Hộp cát quy định được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, sau đó CBB đã ủy quyền cho OpenNode tham gia vào khuôn khổ của nó để cho phép các công ty công nghệ tài chính thử nghiệm các ý tưởng và giải pháp của họ trong nước.
  • Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của OpenNode cho biết,
“Giải pháp cơ sở hạ tầng Bitcoin hàng đầu của OpenNode tiếp tục mở đường cho các quốc gia, chính phủ và các tổ chức tài chính có uy tín áp dụng tiêu chuẩn Bitcoin và giao dịch trên mạng sét”.

  • Giải pháp thanh toán Bitcoin mới là một phần của nền kinh tế kỹ thuật số của Bahrain trong một không gian được quản lý.
  • Dalal Buhejji, Giám đốc Điều hành - Phát triển Đầu tư cho Dịch vụ Tài chính tại Ủy ban Phát triển Kinh tế Bahrain - cho biết sáng kiến ​​sắp được bộ xử lý thanh toán thử nghiệm là rất cần thiết và nhấn mạnh nhu cầu đổi mới đồng thời tuân thủ các biện pháp quản lý.
  • Sau một thập kỷ lưỡng lự, một số quốc gia vùng Vịnh, bao gồm cả Bahrain, đã bắt đầu quan tâm đến tiền điện tử.
  • Vương quốc này cũng đang tìm cách thu hút các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung. Do đó, một trong những nền tảng hàng đầu thế giới - Binance - đã được trao giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử từ Ngân hàng Trung ương Bahrain (CBB).
  • Như đã đưa tin trước đó, Bahrain đã trở thành quốc gia đầu tiên ở Trung Đông nơi Binance được bật đèn xanh để cung cấp các dịch vụ được quản lý đầy đủ thông qua Hội đồng hợp tác cho các quốc gia Ả Rập vùng Vịnh (GCC).

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: