Thứ Tư, 28 tháng 9, 2022

Nhà cho vay tiền điện tử Nexo mua cổ phần trong Ngân hàng Công chứng Hoa Kỳ

SHARE
Nexo có kế hoạch sử dụng khoản đầu tư để củng cố chỗ đứng của mình trên thị trường tiền điện tử Hoa Kỳ.Công ty cho vay tiền điện tử hàng đầu Nexo đã mua lại cổ phần của Hulett Bancorp (DBA Mode Eleven) và công ty con của nó là ngân hàng có điều lệ liên bang Summit National Bank, được quản lý bởi Văn phòng kiểm soát tiền tệ của Hoa Kỳ. 


Thỏa thuận sẽ cho phép người cho vay tiền điện tử, có tài sản khoảng 4 tỷ đô la đang được quản lý, mở rộng quy mô hơn nữa các dịch vụ sản phẩm tài chính của mình trên thị trường tiền điện tử Hoa Kỳ và củng cố chỗ đứng của mình trong khu vực. 

Nexo cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng Hoa Kỳ 

Theo thỏa thuận mua lại , Nexo sẽ ​​cung cấp cho các khách hàng bán lẻ và tổ chức ở Mỹ một loạt các dịch vụ, bao gồm mở tài khoản ngân hàng, các khoản vay được đảm bảo bằng tài sản và các chương trình thẻ. Công ty cũng sẽ cung cấp cho người dùng các giải pháp ký quỹ và lưu ký thông qua cơ sở hạ tầng của Ngân hàng Quốc gia Summit.

Đổi lại, ngân hàng điều lệ của Hoa Kỳ sẽ tận dụng kinh nghiệm và vị thế của Nexo như một trong những nhà cho vay hàng đầu trong ngành tiền điện tử để thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và Web 3. Ngân hàng sẽ được hưởng lợi từ bộ sản phẩm và dịch vụ hoàn chỉnh của Nexo để đáp ứng khách hàng ' nhu cầu khi nó chuyển sang một tổ chức tài chính hiện đại. 

Sự hợp tác mới phù hợp với sứ mệnh của ngân hàng là tái tạo lại bản thân và các dịch vụ của ngân hàng để gia nhập nền kinh tế mới nổi với tư cách là một tổ chức tài chính được quản lý ở Hoa Kỳ. 

Ngân hàng Quốc gia Summit được thành lập năm 1984 với bốn chi nhánh tại Montana và Idaho. 

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Nexo khi chúng tôi kết hợp các giá trị và thế mạnh truyền thống của Summit National Bank với tầm nhìn của chúng tôi về tương lai của ngân hàng. Sự tham gia tích cực của Kalin trong Hội đồng quản trị củng cố công việc của chúng tôi trong việc chuyển đổi ngân hàng thành một ngân hàng FinTech tiên tiến hoàn chỉnh với khả năng tiếp cận các khách hàng mới ”, Forrest Gilman, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Chủ tịch của Summit National Bank cho biết. 

Nexo để mở rộng khả năng ngân hàng của mình

Là một phần của kế hoạch đại tu chung để đưa tiền điện tử dưới sự giám sát của liên bang, quan hệ đối tác giữa ngân hàng Hoa Kỳ và Nexo đã được Văn phòng kiểm soát tiền tệ xem xét. 

Sự hợp tác nhằm nâng cao năng lực của cả các công ty và các dịch vụ tương ứng. Nexo cho biết họ có kế hoạch mở rộng các dịch vụ ngân hàng thương mại toàn cầu thông qua liên minh với Ngân hàng Quốc gia Summit và bằng cách xin thêm giấy phép từ các ngân hàng trên toàn cầu. 

Người cho vay tiền điện tử đã thể hiện sự phản kháng mạnh mẽ bất chấp điều kiện thị trường không ổn định khiến các đối thủ lớn là C Network và BlockFi phải đối mặt với khủng hoảng thanh khoản. 

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: