Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2022

OpenSea sẽ không hỗ trợ NFT trên ETHPoW Fork

SHARE
Một công ty lớn khác trong hệ sinh thái của Ethereum đồng ý chỉ đứng sau Hợp nhất. 

Thị trường NFT hàng đầu thế giới OpenSea đã tuyên bố công khai sự hỗ trợ của Ethereum Merge vào cuối tháng này.Do đó, nó sẽ không hỗ trợ bất kỳ fork Ethereum đầu cơ nào sau khi kích hoạt - chẳng hạn như fork ETHPoW tiềm năng.   • Thị trường đã xác nhận sự ủng hộ của nó đối với Hợp nhất trong một tweet vào thứ Tư. “Chúng tôi cam kết chỉ hỗ trợ NFT trên chuỗi Ethereum PoS được nâng cấp,” nó đọc.
  • Nó cũng lưu ý rằng bất kỳ NFT nào lưu hành trong đợt fork ETHPoW có thể có, sau khi hợp nhất, sẽ không được OpenSea phản ánh hoặc hỗ trợ.
  • Bên cạnh đó, công ty mong đợi một quá trình chuyển đổi suôn sẻ sang bằng chứng cổ phần (POS) Ethereum. Nó nói: “Chúng tôi cam kết theo dõi, quản lý và giao tiếp xuyên suốt. 
  • Việc hợp nhất sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng của Ethereum hơn 99% trong khi chuẩn bị cho quá trình sharding - một giải pháp mở rộng quy mô tiếp tục theo lộ trình của giao thức. Nó cũng sẽ cho phép chủ sở hữu ETH đặt cược tiền của họ và đảm bảo mạng lưới để thu lợi nhuận. 
  • Tuy nhiên, một bộ sưu tập các thợ đào Ethereum của Trung Quốc đã tổ chức một đợt fork Ethereum sẽ giữ lại bằng chứng về công việc vào tháng 9 vừa qua. Mặc dù chưa được xác nhận, BitMEX đã bắt đầu cung cấp giao dịch đòn bẩy cho chuỗi không tồn tại. 
  • Các tổ chức như OpenSea chỉ có thể hỗ trợ các tài sản lưu thông trên một trong các chuỗi để duy trì hoạt động. Cho đến nay, hầu hết các công ty lớn đang có kế hoạch coi chuỗi POS Ethereum là chuẩn.
  • Ví dụ: hai nhà phát hành stablecoin lớn nhất - Circle và Tether - đã đồng ý chỉ hỗ trợ việc hợp nhất. Điều này có nghĩa là USDC và USDT lưu hành trên các nhánh khác sẽ mất chốt với đồng đô la. 
Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: