Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2022

Phòng thí nghiệm Uniswap đang tìm cách huy động 100 triệu đô la với mức định giá 1 tỷ đô la

SHARE
Người khổng lồ trao đổi phi tập trung Uniswap đang lên kế hoạch cho một vòng tài trợ mới có thể định giá công ty ở mức 1 tỷ đô la.


Uniswap Labs, công ty đã phát triển giao thức Uniswap, được cho là đang tổ chức các cuộc đàm phán với các nhà đầu tư tiềm năng cho một vòng tài trợ mới.


Vòng mới tiềm năng sẽ định giá công ty khởi nghiệp ở mức định giá kỳ lạ.

  • Theo TechCrunch vào thứ Sáu (30 tháng 9 năm 2022), bốn nguồn tin ẩn danh tiết lộ rằng Uniswap Labs đang tìm cách huy động từ 100 triệu đến 200 triệu đô la trong một vòng tài trợ mới, với định giá 1 tỷ đô la.
  • Công ty khởi nghiệp được cho là đang nói chuyện với những người tham gia như Polychain và một quỹ nước ngoài của Singapore, mặc dù các điều khoản của thỏa thuận có thể thay đổi do các cuộc đàm phán với các nhà đầu tư tiềm năng vẫn chưa đi đến giai đoạn cuối cùng.
  • Trong khi đó, cả Uniswap Labs và Polychain đều không đưa ra tuyên bố về vấn đề này.
  • Vào tháng 8, những người nắm giữ mã thông báo Uniswap đã bỏ phiếu ủng hộ việc ra mắt một tổ chức độc lập có tên Uniswap Foundation (UF). Dự án liên doanh, nhằm cải thiện sự phát triển của hệ sinh thái phi tập trung của giao thức, được đề xuất bởi Devin Walsh và Ken Ng, với đề xuất yêu cầu ngân sách 74 triệu đô la.
  • Cuối tháng 9, Uniswap Foundation đã giải ngân đợt tài trợ đầu tiên trị giá 1,8 triệu đô la cho 14 người nhận.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: