Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2022

Ripple tăng 50% trên tin tức thử nghiệm của SEC trong khi thị trường tiền điện tử giảm 40 tỷ đô la

SHARE
Sự tăng vọt 50% của Ripple chắc chắn là điều thú vị nhất trong thị trường tiền điện tử của tuần này, vốn đã mất khoảng 40 tỷ đô la trong bảy ngày qua.

Bảy ngày qua khá khó khăn trên thị trường tiền điện tử vì phần lớn nó đang giao dịch tốt trong sắc đỏ. Điều này dẫn đến việc mất 40 tỷ đô la so với tổng vốn hóa, đang nhích gần lên mức 900 tỷ đô la. Điểm khác biệt rõ ràng nhất trong điều này là XRP của Ripple đã tăng 50%. Hãy giải nén.


Giá Bitcoin hiện đang ở mức dưới 19.000 USD, giảm 5,7% trong tuần qua. Bảy ngày trước, nó đã được giao dịch ở mức khoảng 19.500 đô la và thậm chí đã cố gắng tăng lên trên 20 nghìn đô la vào Chủ nhật, nhưng những con gấu đã nhanh chóng chặn và đẩy BTC về mức 18.500 đô la.

Kể từ đó, tiền điện tử đã thực hiện một nỗ lực khác để phục hồi, nhưng quyết định tăng lãi suất của Fed một lần nữa đã đẩy thị trường xuống phía nam và BTC một lần nữa được tìm thấy ở mức tương tự ở mức 18.500 đô la. Kể từ đó, tiền điện tử đã không thể phục hồi.

Hầu hết các altcoin cũng đang có biểu đồ thua lỗ đáng kể, trong đó ETH dẫn đầu, giảm hơn 12% hàng tuần. Có vẻ như việc Hợp nhất đã không thể tác động tích cực đến giá của nó, ít nhất là vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, ngoại lệ rõ ràng nhất vẫn là XRP, đã tăng vọt 50% trong bảy ngày qua.

Điều này xảy ra chủ yếu là do cuộc thử nghiệm với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang tiến gần đến quyết định và có vẻ như thị trường đang định giá theo hướng tích cực. Đầu tuần, cả Ripple Labs và SEC đã đệ đơn đề nghị đưa ra phán quyết ngay lập tức và quyết định có thể được đưa ra ngay sau vài tháng tới.

Trong một diễn biến khác, một sự kiện quan trọng khác là việc Nasdaq triển khai các dịch vụ tiền điện tử tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức. Nasdaq vẫn là một trong những sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất và sự tham gia của nó với tiền điện tử được coi là một dấu hiệu cho thấy những khoản tiền lớn vẫn quan tâm đến loại tài sản.

Tuy nhiên, với những khó khăn vĩ mô và tình trạng bất ổn tổng thể và sự không chắc chắn trên các thị trường rộng lớn hơn, rất thú vị để xem những tháng tiếp theo sẽ hình thành như thế nào.

Dữ liệu thị trường
Vốn hóa thị trường: $ 940 tỷ | Tập 24H: $ 81 tỷ | Sự thống trị của BTC: 37,4%

BTC: 18.701 USD (-5,7%) | ETH: $ 1,289 (-12,4%) | ADA: $ 0,45 (-3%)


Nasdaq Rolls Out Dịch vụ tiền điện tử tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức. Một trong những sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu thế giới sẽ chính thức tham gia vào thị trường tiền điện tử. Gã khổng lồ dịch vụ gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tạo ra một đơn vị mới dành riêng cho ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển.

SEC đang sẵn sàng nắm quyền đối với tất cả các giao dịch Ethereum trong SPRK Suit (Ý kiến). Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ có thể đang muốn nắm quyền đối với tất cả các giao dịch Ethereum. Điều này trở nên rõ ràng sau cuộc tranh luận của họ trong một vụ kiện chống lại ICO năm 2018 được đệ trình gần đây.

Michael Saylor thấy giao dịch Bitcoin ở mức 69.000 đô la trong 4 năm tới. Michael Saylor, một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất của Bitcoin và là Giám đốc điều hành của công ty tình báo MicroStrategy, nói rằng ông thấy BTC giao dịch ở mức 69.000 đô la trong bốn năm tới. Cũng cần lưu ý rằng công ty của anh ấy gần đây đã mua một lượng tiền điện tử trị giá 6 triệu đô la khác.

Giám đốc điều hành JPMorgan lại đánh lừa tiền điện tử, gọi Bitcoin là 'Đề án Ponzi phi tập trung'. Jamie Dimon, Giám đốc điều hành của ngân hàng đầu tư đa quốc gia JP Morgan, nhắc lại lập trường tiêu cực của mình đối với ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn, nói rằng ông là một nhà phê bình chính và rằng Bitcoin là một kế hoạch Ponzi phi tập trung.

Giám đốc điều hành Kraken Jesse Powell từ chức sau hơn một thập kỷ. Jessee Powell, người đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Kraken, sẽ từ chức CEO sau khi lãnh đạo công ty trong hơn một thập kỷ. Tuy nhiên, Powell cũng là cổ đông lớn nhất, và ông sẽ vẫn là Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty.

Bitcoin giảm xuống còn 19 nghìn đô la khi Cục Dự trữ Liên bang thông báo tăng lãi suất 75 BPS. Tiền điện tử chính tính theo tổng vốn hóa thị trường, đã chứng kiến ​​giá của nó giảm xuống còn 19.000 đô la khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ thông báo một đợt tăng lãi suất khác - lần này là 75 điểm cơ bản. Toàn bộ thị trường đã trải qua biến động lớn.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: