Thứ Năm, 22 tháng 9, 2022

Sàn giao dịch tiền điện tử CoinFlex đề xuất kế hoạch tái cấu trúc

SHARE
Hầu hết các cổ đông sẽ bị xóa sổ trong quá trình tái tổ chức. 

Sàn giao dịch tiền điện tử có thẩm quyền CoinFLEX đã đưa ra kế hoạch tái cơ cấu hơn một tháng sau khi nộp đơn yêu cầu điều tương tự tại tòa án Seychelles. Đây là một trong số các công ty đã tiến hành tái cấu trúc sau vụ tai nạn tiền điện tử vào đầu năm nay.
Theo bài đăng trên blog mới nhất , các chủ nợ của CoinFLEX sẽ sở hữu 65% cổ phần của công ty, trong khi tất cả các cổ đông phổ thông và Series A hiện tại sẽ mất cổ phần vốn chủ sở hữu. Nhóm CoinFLEX sẽ được phân bổ 15% dưới dạng kế hoạch quyền chọn chia sẻ của nhân viên sẽ phân bổ theo thời gian, báo cáo đọc. Động cơ là giúp nhóm “đi đúng hướng” và phát triển doanh nghiệp.

Mặt khác, các nhà đầu tư Dòng B sẽ tiếp tục là cổ đông trong doanh nghiệp được tổ chức lại và sẽ được khuyến khích bằng vốn chủ sở hữu trong tương lai. Một cuộc bỏ phiếu về đề xuất mới được dự kiến ​​vào tuần tới và sẽ cần sự chấp thuận của 75% chủ nợ theo giá trị của mã thông báo CFV của CoinFLEX.

Kế hoạch tái cấu trúc

Nếu đề xuất được thông qua, sàn giao dịch sẽ xuất trình bảng điều khoản và các tài liệu hỗ trợ cho Tòa án Seychelles để phê duyệt việc tổ chức lại. Nếu không, các bên liên quan sẽ phải sửa đổi các điều khoản và sau đó gửi lại cho tất cả các chủ nợ cho một vòng biểu quyết thứ hai để tìm kiếm sự chấp thuận.

Trong trường hợp kế hoạch tổ chức lại nhận được đèn xanh từ các chủ nợ, làm hài lòng thẩm phán và các điều khoản đạt được, CoinFlex ước tính quá trình này sẽ mất đến sáu tuần.

“Chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng đây là một trải nghiệm đau thương cho tất cả những người gửi tiền và các bên liên quan của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng với việc tổ chức lại thành công, chúng tôi sẽ trở lại con đường phát triển và trở thành một sàn giao dịch thành công. Nó sẽ không phải là một sớm một chiều, cũng không dễ dàng, nhưng với sự hỗ trợ của đội quân cổ đông mới của chúng tôi - các bạn - chúng tôi có mọi cơ hội để đạt được mục tiêu đó. ”

Đề xuất cũng đề cập đến Liên minh BCH sẽ đảm nhận trách nhiệm của Cầu SmartBCH và sử dụng BCH của chính mình để trao đổi Mã thông báo sBCH do người dùng DeFi SmartBCH nắm giữ trên cơ sở 1: 1. Trong khi đó, các chủ nợ sẽ nhận được Giá trị thu hồi là USD (rvUSD), vốn chủ sở hữu và stablecoin USDC.

Vào cuối tháng 6, CoinFLEX đã thông báo ngừng rút tiền khỏi nền tảng của mình do “điều kiện thị trường khắc nghiệt” và “sự không chắc chắn tiếp tục liên quan đến một đối tác”. Người đồng sáng lập nền tảng Mark Lamb sau đó đã xác định rằng người đề xuất BCH, Roger Ver, là đối tác và cáo buộc anh ta không trả được khoản vay 47 triệu đô la.

Tuy nhiên, Ver đã bác bỏ các cáo buộc và thay vào đó, đả kích CoinFLEX, cho rằng nền tảng đầu tư này nợ anh ta tiền. Số tiền sau đó đã được sửa đổi thành 84 triệu đô la, với việc trao đổi đã đưa Ver vào phân xử tại một tòa án Hồng Kông.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: