Thứ Tư, 28 tháng 9, 2022

SEGA ra mắt trò chơi thẻ Blockchain trên mạng L2 Oasys

SHARE
Gã khổng lồ trò chơi và giải trí Nhật Bản SEGA đang mạo hiểm hơn nữa trong lĩnh vực trò chơi blockchain với một sản phẩm mới trên mạng blockchain lớp 2 Oasys.

Một trò chơi bài thu thập kỹ thuật số được cấp phép SEGA, được phát triển và vận hành bởi nhà phát triển trò chơi blockchain Nhật Bản double jump.tokyo, dự kiến ​​sẽ được phát hành trên mạng Oasys HOME câu L2.


Theo thông báo ngày 27 tháng 9 , chủ đề của trò chơi giao dịch thẻ bài Web3 bắt nguồn từ thần thoại Tam Quốc Diễn Nghĩa. Nó sử dụng tài sản trí tuệ của nhượng quyền thương mại SANGOKUSHI TAISEN, ban đầu được xuất bản bởi SEGA có trụ sở chính ở Tokyo vào năm 2005. Trò chơi arcade chiến lược cực kỳ phổ biến ở châu Á vào thời điểm đó.


Blockchain trò chơi lớn theo dõi các Devs

Oasys là mạng bằng chứng cổ phần được tối ưu hóa cho trò chơi mang đến trải nghiệm tốc độ cao, không tính phí gas cho người chơi bằng cách kết hợp các giải pháp công nghệ blockchain lớp 1 và lớp 2 riêng tư.

Giám đốc Oasys Daiki Moriyama cho biết tham vọng là dẫn đầu việc áp dụng hàng loạt các trò chơi blockchain. Hironobu Ueno, Giám đốc điều hành tại double jump.tokyo, nói thêm, “chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác tiên phong trong việc xây dựng thế hệ trò chơi mới với SEGA trên blockchain.”

Oasys hỗ trợ một số nhà phát triển và nhà xuất bản trò chơi lớn, chẳng hạn như Square Enix, Bandai Namco và Ubisoft, với tư cách là trình xác thực ban đầu.

Tựa game mang tính biểu tượng nhất của SEGA là Sonic the Hedgehog, trong khi Bandai Namco đã phát triển các huyền thoại chơi game bao gồm Pac-Man và Tekken, Square Enix đứng sau nhượng quyền thương mại Final Fantasy và Ubisoft đã phát triển các tựa game mang tính biểu tượng như Assassin's Creed và Far Cry.

Phát biểu tại Tokyo Games Show vào đầu tháng này, giám đốc đại diện của Oasys, Ryo Matsubara nói rằng các công ty trò chơi hàng đầu đang tìm cách phát triển các trò chơi blockchain mới thay vì chuyển các tựa game hiện có.

Mở rộng trò chơi Blockchain và NFT

Như đã báo cáo bởi CryptoPotato vào đầu tháng này, Epic Games đã ra mắt Blankos Block Party, biến nó trở thành trò chơi blockchain và NFT đầu tiên trên thị trường của công ty. Công ty phát triển trò chơi điện tử của Mỹ đứng sau nhượng quyền thương mại Fortnite cực kỳ nổi tiếng đã huy động được 2 tỷ đô la vào tháng 4 để theo đuổi tham vọng Metaverse của mình.

Trong những tin tức về trò chơi gần đây, công ty trò chơi blockchain hàng đầu, Splinterlands, đã bán hết đợt bán trước gói Tower Defense mới của mình vào ngày ra mắt vào tuần trước, làm nổi bật nhu cầu về tài sản trò chơi Web3.

Trò chơi chuỗi khối và mô hình chơi để kiếm tiền (P2E) đã bùng nổ phổ biến, đặc biệt là ở châu Á, trong thời gian bị khóa kéo dài do đại dịch gây ra vào năm 2020 và 2021.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: