Thứ Ba, 20 tháng 9, 2022

Số lượng Bitcoin lưu trữ của MicroStrategy đạt 130.000 sau khi mua thêm 6 triệu đô la nữa

SHARE
Công ty nắm giữ BTC lớn nhất - MicroStrategy - đã giữ đúng lời của mình bằng cách thực hiện một giao dịch mua bitcoin khác vào đầu ngày hôm nay.Công ty đã tích lũy được 301 đồng tiền ở mức giá trung bình dưới 20.000 đô la và làm tròn toàn bộ số tiền của mình lên 130.000.


  • Người sáng lập và chủ tịch điều hành của MicroStrategy - Michael Saylor - đã đưa nó lên Twitter hôm nay để thông báo về việc mua BTC mới nhất.
  • Công ty đã chi 6 triệu đô la với mức giá trung bình là 19.851 đô la cho mỗi bitcoin để có được 301 đồng tiền, nâng tổng số tiền nắm giữ lên chính xác là 130.000 BTC. Do đó, phần mềm trí tuệ doanh nghiệp được liệt kê trên Nasdaq đã tái khẳng định vị trí của mình là công ty nắm giữ bitcoin lớn nhất.
  • Tuy nhiên, điều đáng chú ý là MicroStrategy đang chịu một khoản lỗ lớn chưa thực hiện trên các khoản đầu tư BTC của mình vì nó đã chi gần 4 tỷ đô la để tích lũy tài khoản của mình ở mức giá trung bình chỉ hơn 30.000 đô la.
  • Với BTC hiện đang giao dịch ở mức khoảng 19.000 đô la, điều đó có nghĩa là vị thế của công ty trị giá 2,5 tỷ đô la - hoặc khoản lỗ tiềm năng là 1,5 tỷ đô la.
  • Tuy nhiên, MicroStrategy đã tuyên bố sẽ không bán bất kỳ tài sản bitcoin nào của mình, bất chấp tình hình tồi tệ. Ngay cả sau khi Saylor từ chức Giám đốc điều hành, công ty vẫn tiếp tục tích lũy thêm BTC và thậm chí có kế hoạch huy động thêm tiền để làm như vậy.
Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: