Thứ Ba, 27 tháng 9, 2022

Terra's Do Kwon tuyên bố anh ta không bỏ trốn, kể cả sau khi có Thông báo đỏ của Interpol

SHARE
Do Kwon phủ nhận những tin đồn rằng anh ấy đang che giấu, nói rằng mọi người có thể thấy anh ấy đi dạo và thăm các trung tâm mua sắm.

Do Kwon - Người đồng sáng lập khét tiếng của Terraform Labs - cho biết ông “không cố gắng che giấu” các cơ quan chức năng.Tuyên bố của ông được đưa ra ngay sau khi tổ chức chống tội phạm quốc tế - Interpol - đưa ra thông báo đỏ về nhà phát triển Hàn Quốc.


Kwon không lo lắng

Sự sụp đổ của mã thông báo gốc của Terra - LUNA - và stablecoin thuật toán của nó - UST - vẫn còn vang vọng trong không gian tiền điện tử. Các nhà đầu tư bị mất nhiều tiền khăng khăng rằng ai đó phải chịu trách nhiệm về thảm họa này, và không ngạc nhiên khi họ hướng sự tức giận của mình về phía Người đồng sáng lập Terraform Labs - Do Kwon.

Nhà phát triển 31 tuổi đã rời quê hương của mình một thời gian trở lại và nơi ở của anh ta vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho thấy anh ta có thể đang cư trú tại Singapore.

Vào tháng 7, các công tố viên Hàn Quốc đã đưa ra thông báo khi anh ta đến nơi có khả năng xảy ra, có nghĩa là anh ta phải thông báo cho các cơ quan liên quan khi anh ta trở về quê hương.

Đầu tuần này, Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (tên gọi đơn giản là Interpol) cũng đã tham gia vào cuộc truy lùng Kwon. Thực thể đã đưa ra một thông báo đỏ cho anh ta, yêu cầu các nhân viên thực thi pháp luật ở các quốc gia khác hợp tác và bắt giữ kẻ chạy trốn nếu họ phát hiện ra anh ta.

Bất chấp cuộc rượt đuổi rầm rộ, Kwon đã nhiều lần khẳng định rằng anh ấy không chạy trốn. Hơn nữa, anh ấy đảm bảo rằng anh ấy đã hợp tác liên tục với các cơ quan quản lý toàn cầu để giải quyết các vấn đề xung quanh tên của mình.

Trong một loạt tweet gần đây, anh ấy đã nhắc lại lập trường của mình, khẳng định mọi người có thể thấy anh ấy đến thăm những nơi công cộng.

Về mặt logic, tuyên bố của anh ta đã gây ra tranh cãi đáng kể, và nhiều người dùng Twitter nghi ngờ lời nói của anh ta. Một số tự hỏi làm thế nào mà một cá nhân mà Interpol muốn bắt lại có thể tự do đăng tải trên mạng xã hội, trong khi những người khác hy vọng bộ phim sẽ sớm kết thúc để Kwon có thể nhìn thấy phòng giam từ bên trong.

Nhiều người hỏi anh ấy hiện đang sống ở đâu, nhưng nhà phát triển từ chối trả lời, nói rằng anh ấy chưa sử dụng Twitter để mời khách.

Các nhà chức trách Hàn Quốc đóng băng 67 triệu đô la BTC

Trong các sự kiện mới nhất sắp diễn ra về Hàn Quốc-Kwon saga, các báo cáo của Bloomberg tuyên bố rằng các nhà chức trách đã đóng băng hơn 65 triệu đô la bitcoin được cho là có liên quan đến nhà phát triển hoặc bất kỳ dự án nào của anh ta.

Các công tố viên đã yêu cầu KuCoin và OKX tạm ngưng các khoản tiền vì chúng được cho là đến từ các ví được kết nối với Luna Foundation Guard (LFG).

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: