Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2022

Tether (USDT) ra mắt trên Polkadot

SHARE
Đồng ổn định lớn nhất thế giới đã ra mắt trên một mạng blockchain phổ biến khác.

Tether, nhà điều hành tiền điện tử lớn thứ ba với vốn hóa thị trường gần 70 tỷ đô la, đã thông báo về việc ra mắt USDT trên Polkadot.


Do đó, stablecoin hiện có sẵn trên khoảng một chục mạng blockchain.


  • Thông báo từ công ty mô tả Polkadot là “hệ sinh thái Web 3 đầy đủ được xây dựng cho tương lai đa chuỗi”.
  • Nói thêm rằng nó có “môi trường ứng dụng đa chuỗi, nơi có thể thực hiện các hoạt động như đăng ký chuỗi chéo và tính toán chuỗi chéo”, Tether cho biết việc mở rộng sang Polkadot cho phép stablecoin tiếp tục tăng sự hiện diện của nó trong các hệ sinh thái phi tập trung.
  • CTO của công ty, Paolo Ardoino, nhận xét:
“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt USDT trên Polkadot, cung cấp cho cộng đồng quyền truy cập vào loại stablecoin thanh khoản, ổn định và đáng tin cậy nhất trong không gian mã thông báo kỹ thuật số. Polkadot đang trên đà phát triển và tiến hóa trong năm nay, và chúng tôi tin rằng việc bổ sung Tether sẽ rất cần thiết để giúp nó tiếp tục phát triển. ”

  • Với việc bổ sung Polkadot, USDT hiện có sẵn trên hơn mười mạng blockchain, bao gồm Kusama, Ethereum, Solana, Algorand, Tron, Omni và NEAR mới được bổ sung gần đây .
  • Tether, công ty đã nhận được một số phản ứng dữ dội vì thiếu minh bạch trong quá khứ, đã thay đổi công ty kiểm toán vào tháng 8 và hứa sẽ cung cấp các bản cập nhật thường xuyên hơn về dự trữ USDT sau khi phản đối một báo cáo của WSJ.
  • Mặc dù vẫn dẫn đầu thị trường stablecoin về khả năng sử dụng và vốn hóa thị trường, thị phần của USDT đã bị thu hẹp gần đây, một số người tin rằng đây là một dấu hiệu tích cực cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: