Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2022

Tính năng chia sẻ NFT hiện có sẵn cho tất cả người dùng Facebook và Instagram có trụ sở tại Hoa Kỳ

SHARE
Tất cả khách hàng tại Hoa Kỳ của Meta hiện có quyền truy cập vào các tính năng chia sẻ NFT của công ty.Nền tảng truyền thông xã hội lớn Meta hiện đã kích hoạt tính năng chia sẻ NFT cho tất cả người dùng Facebook và Instagram ở Hoa Kỳ, cũng như cho phép họ kết nối ví của họ.


Ngoài ra, người sáng tạo và nhà sưu tập trên 100 quốc gia có thể truy cập tính năng này.

  • Vào tháng 5, Meta đã thông báo rằng họ sẽ thử nghiệm tính năng chia sẻ NFT bằng cách sử dụng một số lượng nhỏ những người sáng tạo và sưu tập ở Mỹ.
  • Giờ đây, gã khổng lồ công nghệ Meta đã chính thức tiết lộ chức năng này cho tất cả người dùng trong nước sử dụng Facebook và Instagram, vì họ có thể kết nối ví kỹ thuật số của mình với cả hai nền tảng truyền thông xã hội.
  • Ngoài ra, người dùng tại Hoa Kỳ hiện có thể đăng chéo các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên hai nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ. Theo một bài đăng trên blog được cập nhật vào ngày 29 tháng 9,
“Hôm nay, chúng tôi thông báo rằng tất cả mọi người trên Facebook và Instagram ở Hoa Kỳ giờ đây có thể kết nối ví của họ và chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ. Điều này bao gồm khả năng mọi người đăng chéo các bộ sưu tập kỹ thuật số mà họ sở hữu trên cả Facebook và Instagram. Ngoài ra, tất cả mọi người ở 100 quốc gia nơi các bộ sưu tập kỹ thuật số có sẵn trên Instagram hiện có thể truy cập tính năng này ”.

  • Như đã báo cáo trước đó bởi CryptoPotato vào tháng 8, Meta đã triển khai hỗ trợ cho các ví như MetaMask, Coinbase Wallet, Rainbow và Dapper Wallet. Công ty cũng hỗ trợ các blockchain Ethereum, Flow và Polygon.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: