Thứ Hai, 12 tháng 9, 2022

Tỷ lệ băm Bitcoin đánh dấu mức cao mới mọi thời đại sau khi tăng 55% trong 2 tháng

SHARE
Tỷ lệ băm đã tăng hơn 50% kể từ đợt sụt giảm vào giữa tháng Bảy.

Tỷ lệ băm của Bitcoin tiếp tục di chuyển trái ngược với giá của tài sản khi nó được lập biểu đồ một mức cao mới mọi thời đại gần đây.

Điều này xảy ra ngay cả sau đợt tăng khó khăn khai thác đáng kể gần đây nhất, mức tăng lớn nhất trong hơn sáu tháng.


Tỷ lệ băm Bitcoin ATH mới

Tỷ lệ băm là một số liệu thiết yếu trong mạng BTC vì nó cho thấy mức độ mạnh mẽ của nó dựa trên số lượng người khai thác đang hoạt động và các thiết bị tính toán mà họ đã cắm vào nó.

Nói chung, nó giảm trong những tháng mùa hè do nhiều quốc gia cấm thợ mỏ địa phương làm công việc của họ do nhu cầu điện cao. Điều này thể hiện rõ trong vài tháng qua, cũng như chỉ số đã giảm từ 250 Ehash / s vào tháng 6 xuống 170 Ehash / s vào giữa tháng 7.

Tuy nhiên, nó đã bắt đầu phục hồi trong vài tuần qua khi mùa hè sắp kết thúc. Chỉ trong hơn một tháng, tỷ lệ băm đã tăng hơn 50% và đăng ký mức cao nhất mọi thời đại mới trong cuối tuần là 265 Ehash / s.


Trong khi một số người tin rằng tỷ lệ băm phần nào có liên quan đến giá của tài sản và có thể dự đoán các động thái sắp tới, điều này đã không xảy ra trong vài tháng qua.

Tỷ lệ băm vẫn ở mức chủ yếu là cao, ngoài sự sụt giảm ngắn ngủi được đề cập ở trên, nhưng giá của BTC đã phải vật lộn rất nhiều. Tiền điện tử giao dịch thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại được đăng ký vào tháng 11 năm ngoái và đã không thể vượt qua mức 20.000 đô la một cách dứt khoát trong một vài tháng.

Cập nhật độ khó khai thác Bitcoin

Độ khó khai thác sẽ điều chỉnh lại khoảng hai tuần một lần (2.016 khối) để đảm bảo mạng tiếp tục hoạt động như dự kiến. Về cơ bản, nó khiến các thợ đào khó thực hiện công việc của họ hơn nếu có quá nhiều người trong số họ hiện đang hoạt động và ngược lại. Do đó, nó cho phép blockchain lớn nhất duy trì sản xuất khối của nó trong khoảng 10 phút.

Trong đợt điều chỉnh tỷ lệ băm vào mùa hè, khi nhiều thợ đào ngoại tuyến, độ khó khai thác đã chứng kiến ​​một số điều chỉnh tiêu cực liên tiếp. Tuy nhiên, nó đã thay đổi thủy triều ngay sau đó và đăng ký mức tích cực lớn nhất kể từ tháng Giêng vào ngày 31 tháng 8.

Chỉ số hiện ở mức 30,98 T và điều chỉnh tiếp theo dự kiến ​​sẽ diễn ra trong khoảng 24 giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, dữ liệu của BTC.com cho thấy rằng nó sẽ là một dữ liệu tích cực khác, tăng độ khó lên 3%.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: