Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2022

Zilliqa công bố bảng điều khiển chơi game Web 3 của riêng mình với khả năng khai thác tiền điện tử

SHARE
Từ khai thác tiền điện tử đến hỗ trợ các trò chơi AAA, Zilliqa đang làm việc trên một bảng điều khiển trò chơi có khả năng làm mọi thứ mà một người chơi / game thủ muốn.

Zilliqa đang làm việc trên một bảng điều khiển sẽ cung cấp khả năng khai thác tiền điện tử trong khi người chơi giải trí với các trò chơi Web3 yêu thích của họ.

Zilliqa , một giao thức blockchain Lớp 1, đã công bố sự ra mắt của bảng điều khiển trò chơi điện tử tập trung vào Web3 mới cạnh tranh với Nintendo, Microsoft và Sony— nhưng với một bước ngoặt khiến nó trở nên độc đáo.


Theo tuyên bố của Zilliqa được công bố bởi VentureBeat, bảng điều khiển mới được thiết kế cho các game thủ và những người đam mê tiền điện tử, vì nó sẽ có trung tâm Trò chơi riêng, ví Web3 và các tiện ích khai thác tiền điện tử. Vào tháng tới, Zilliqa sẽ bắt đầu thử nghiệm trung tâm trò chơi.

Hiện tại, Zilliqa đã hạn chế tiết lộ các thông số kỹ thuật phần cứng của bảng điều khiển; tuy nhiên, đánh giá về sự đa dạng của các cổng được hiển thị trong ảnh (Jack tai nghe, Ethernet, USB-C, USB 3.0, HDMI, v.v.), nó được kỳ vọng là một phần cứng cạnh tranh ngang bằng với các đối thủ cạnh tranh chính của nó.


Zilliqa hy vọng trở thành Steam của Web 3 Gaming

Valentin Cobelea, trưởng bộ phận công nghệ trò chơi tại Zilliqa, cho biết công ty đã nhận được phản hồi lớn từ cộng đồng khi công bố trò chơi đầu tiên của mình tại Gamescom. Nhóm nghiên cứu hy vọng sẽ thu hút sự chú ý của người dùng không chỉ về khả năng chơi game của thiết bị của họ mà còn về các ưu đãi tiền tệ của nó, đây sẽ là một điểm cộng tuyệt vời cho những người quan tâm đến việc nhận được nó.

“Bảng điều khiển phần cứng và trung tâm trò chơi của Zilliqa sẽ cho phép những người bản địa không sử dụng tiền điện tử kiếm tiền trong khi chơi các trò chơi thú vị mà không cần quản lý phức tạp tiền điện tử mà họ kiếm được.”

Cobelea nói thêm rằng bảng điều khiển và trung tâm trò chơi sẽ được tung ra vào đầu năm 2023 sau khi công ty mở rộng danh mục của mình. Zilliqa hy vọng sẽ trở thành “Steam tương đương với các trò chơi Web3”.

“Với sự hỗ trợ của cộng đồng tiền điện tử lớn của Zilliqa và cơ sở hạ tầng dễ sử dụng, chúng tôi không nghi ngờ gì rằng chúng tôi có thể trở thành tương đương với Steam cho các trò chơi Web3.”

Trò chơi điện tử trên web 3 bước vào ngành công nghiệp trò chơi

Theo một báo cáo gần đây của Zilliqa về trò chơi Web3, hoạt động trò chơi blockchain đã tăng vọt hơn 2000% trong suốt năm 2021 và bất chấp thời kỳ giảm giá, một số trò chơi đã quản lý để có hơn 300 nghìn người dùng hoạt động.

Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài để các loại trò chơi này có thể cạnh tranh bình đẳng với các trò chơi trên Web 2, vì người chơi vào Web2 làm như vậy để vui chơi mà không quan tâm đến lợi nhuận kinh tế, trong khi trên Web3, đại đa số người chơi tham gia để kiếm tiền.

Theo Zilliqa, ngành công nghiệp trò chơi Web3 vẫn đang trong những năm đầu trưởng thành, vì vậy có lẽ trong tương lai, các hãng phim sẽ có thể cung cấp các phương thức trò chơi mới, ngoài việc tập trung vào các ưu đãi tiền tệ, còn thú vị và cạnh tranh như Axie Infinity trong giữa đợt tăng giá Bitcoin, nơi một số gia đình ở các quốc gia như Philippines đã từ bỏ công việc của họ để dành toàn bộ thời gian cho trò chơi này.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: