Thứ Năm, 6 tháng 10, 2022

Binance bảo đảm giấy phép để cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Kazakhstan

SHARE
Giấy phép vĩnh viễn cho phép Binance phục vụ người dùng Kazakhstan với tư cách là nhà điều hành trang web nền tảng tài sản kỹ thuật số.


Nền tảng tiền điện tử lớn nhất thế giới - Binance - đã nhận được giấy phép vĩnh viễn từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính AIFC của Kazakhstan (AFSA) để vận hành nền tảng tài sản kỹ thuật số và cung cấp các dịch vụ giám sát trong nước.


Đầu tháng này, công ty và các cơ quan quản lý tiền tệ Kazakhstan đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) để tạo ra một môi trường an toàn cho các nhà đầu tư tiền điện tử trong nước và giảm thiểu tội phạm trong lĩnh vực này.

  • Hai tháng trước, Binance đã được chấp thuận chính thức để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình ở Kazakhstan. Mặc dù được bật đèn xanh, công ty vẫn phải hoàn thành xác minh đầy đủ để hoạt động tại quốc gia châu Á.
  • Một thông báo gần đây cho biết rằng họ đã tăng gấp đôi sự hiện diện của mình bằng cách đảm bảo sự ủy quyền vĩnh viễn từ các cơ quan quản lý.
  • Do đó, Binance hiện có thể phục vụ khách hàng trong nước với tư cách là nhà điều hành trang web nền tảng tài sản kỹ thuật số và nhà cung cấp dịch vụ lưu ký.
  • Ngoài ra, địa điểm giao dịch nhận được sự ủy quyền cần thiết để cung cấp các dịch vụ trao đổi và chuyển đổi, lưu trữ tài sản tiền điện tử và giao dịch trao đổi, cũng như gửi và rút tiền tệ fiat.
  • Gleb Kostarev - Giám đốc Binance Châu Á - nhấn mạnh quyết định chào đón công ty của Kazakhstan. Ông cũng ca ngợi chính quyền địa phương vì đã thực hiện một số thay đổi lập pháp nhất định để nắm bắt ngành công nghiệp tiền điện tử.
  • Điều đáng nói là Binance đã tập trung nhiều nỗ lực vào quốc gia Trung Á trong thời gian gần đây. Đầu tuần này, nó đã hợp tác với Cơ quan Giám sát Tài chính của Cộng hòa Kazakhstan.
  • Cả hai bên đã thề sẽ khởi động một sứ mệnh chung để ngăn chặn việc sử dụng tiền điện tử trong các vấn đề tội phạm và thiết lập một hệ sinh thái an toàn cho người dân địa phương.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: