Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2022

Bitcoin đã giảm xuống mức thấp hàng tuần với khối lượng giao dịch nhỏ

SHARE
QNT nổi bật là công ty hoạt động hàng đầu hiện nay với mức tăng giá 12%. Bitcoin nằm dưới mức 20.000 đô la.


Mặc dù khối lượng giao dịch ngày hôm qua khá thấp, tương tự như những ngày cuối tuần trước đó, bitcoin vẫn bị ảnh hưởng nhẹ và giảm xuống mức thấp hàng tuần.


Hầu hết các altcoin cũng có màu đỏ nhẹ trên quy mô hàng ngày. QNT là một trong số rất ít trường hợp ngoại lệ, tăng hai chữ số.

Bitcoin giảm xuống còn 19 nghìn đô la

Tiền điện tử chính đã bay cao hơn vào đầu tuần này khi nó được bơm lên 20.500 đô la - mức giá cao nhất mà nó đã thấy trong khoảng ba tuần. Tuy nhiên, các báo cáo việc làm của Hoa Kỳ đã thay đổi thủy triều, mặc dù chúng cung cấp những con số tốt hơn mong đợi.

BTC đã phản ứng với việc giảm giá ngay lập tức khoảng 1.000 đô la - từ hơn 20.000 đô la xuống còn 19.300 đô la. Tài sản ban đầu bật lên và vọt lên phía bắc 20.000 đô la một lần nữa, nhưng những con gấu đã quay trở lại để chơi và đẩy nó xuống phía nam.

Do đó, bitcoin đã giảm xuống còn 19.500 đô la vào ngày hôm qua và dành phần lớn thời gian trong ngày ở đó với khối lượng giao dịch thấp . Tuy nhiên, vài giờ trước, nó đã giảm xuống dưới 19.300 đô la, trở thành thẻ giá thấp nhất kể từ ngày 3 tháng 10.

Theo : Cryptopotato
SHARE

Author: verified_user

0 comments: