Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2022

Coinbase mở rộng dịch vụ của mình ở Úc thông qua 2 tính năng tiền điện tử mới

SHARE
Coinbase đã giới thiệu PayID và Giao dịch nâng cao bán lẻ cho khách hàng tại Úc để cấp cho họ các dịch vụ tiền điện tử bổ sung.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ - Coinbase - đã thông báo rằng họ sẽ tăng cường sự hiện diện của mình ở Úc, cho phép người dân địa phương một lựa chọn “dễ dàng hơn và an toàn hơn” để tham gia vào ngành tài sản kỹ thuật số.


Công ty mô tả “The Land Down Under” là “điểm nóng của sự đổi mới fintech”.

Các tùy chọn tiền điện tử khác cho người Úc

Trong một thông báo gần đây , Nana Murugesan - Giám đốc điều hành tại Coinbase - tuyên bố rằng người Úc là một trong những người sớm chấp nhận tài sản kỹ thuật số và là “những nhà đầu tư hiểu biết”. Do đó, sàn giao dịch đã giới thiệu một loạt các dịch vụ tiền điện tử cho những cư dân đó.

Đầu tiên, Coinbase ra mắt PayID - một tính năng cho phép người Úc nạp tiền vào tài khoản của họ bằng cách chuyển trực tiếp bằng đô la Úc.

Thứ hai, công ty đã phát hành Giao dịch Nâng cao Bán lẻ cho khách hàng địa phương, có nghĩa là họ có thể tiếp cận các công cụ định giá dựa trên khối lượng thấp với một số dư thống nhất. Người Úc cũng sẽ dựa vào hỗ trợ khách hàng 24/7 cho bất kỳ vấn đề phát sinh nào khi sử dụng nền tảng.

Murugesan cho biết: “Tại Coinbase, chúng tôi tin rằng việc tăng cường khả năng truy cập vào tiền điện tử và Web3 sẽ giúp tăng cường tự do kinh tế trên toàn thế giới.

Giám đốc điều hành cũng chỉ ra rằng Coinbase là người đề xuất các quy định về tiền điện tử và đã hợp tác với các cơ quan giám sát tài chính của Úc trước khi giới thiệu các dịch vụ:

“Tại Úc, chúng tôi đã hợp nhất Coinbase với tư cách là một tổ chức địa phương (Coinbase Australia Pty Ltd), đồng thời đăng ký và đăng ký với Trung tâm Báo cáo và Phân tích Giao dịch Úc (AUSTRAC) để cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ kỹ thuật số. Chúng tôi tin rằng Úc có vị trí tốt để dẫn đầu thế giới trong cách tiếp cận tiền điện tử. ”
Phát biểu về các bản cập nhật gần đây cũng là Jason Potts - đồng giám đốc Trung tâm Đổi mới Blockchain tại RMIT. Ông tin rằng sự hiện diện của Coinbase tại Úc là một bước quan trọng trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế kỹ thuật số của đất nước.

Úc đưa tiền điện tử vào chương trình nghị sự của mình

Các sự kiện kinh tế vĩ mô toàn cầu dẫn đến sự thay đổi trong cơ quan cầm quyền của Australia. Đầu năm nay, Đảng Lao động đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử liên bang, trong khi nhà lãnh đạo Anthony Albanese của đảng này trở thành Thủ tướng mới của quốc gia.

Sau khi được bầu, ông thề sẽ tập trung vào ba vấn đề chính: chống lại biến đổi khí hậu, giảm chi phí sinh hoạt và áp dụng các quy tắc toàn diện cho lĩnh vực tiền điện tử.

Vài tháng sau, Đảng Lao động thể hiện ý định xác định đâu là tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất đối với người tiêu dùng trong nước và điều chỉnh chúng. Được gọi là "ánh xạ mã thông báo", kết quả dự kiến ​​trước cuối năm 2022.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Cảnh sát Liên bang Úc đã tạo ra một đơn vị tiền điện tử với mục tiêu là phát hiện những tên tội phạm sử dụng tài sản kỹ thuật số vào các hoạt động bất hợp pháp của họ. Mục tiêu của cơ quan này là kiềm chế hơn 400 triệu đô la tiền thu được từ tội phạm vào cuối năm tài chính 2024.

Theo : Cryptopotato


SHARE

Author: verified_user

0 comments: